Alena – đối tác cung cấp thiết bị uy tín cho các EPC hàng đầu tại Việt Nam

Thành lập từ năm 2014, Alena Energy hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, đi đầu trong việc nghiên cứu, cung cấp các giải pháp sử dụng năng lượng sạch, tiết kiệm năng lượng nhằm tạo ra giá trị xanh cho xã hội và hướng đến sự phát triển bền vững. Trong đó có các giải pháp thiết thực, góp phần xây dựng và phát triển trong chuyên ngành năng lượng tái tạo như các sản phẩm biến tần, hệ thống tích trữ điện cho doanh nghiệp nhỏ và công nghiệp.

Bên cạnh đó, Alena còn được biết đến với vai trò là đối tác phân phối chiến lược của các thương hiệu năng lượng hàng đầu thế giới như: Hitachi (Nhật Bản), Enphase, First Solar (Mỹ), SolarEdge (Israel), Sinexcel, Growatt, HT SAAE, Huayu, Longi…

Tính đến thời điểm cuối tháng 12/2021, Alena đã cung cấp các hệ thống với tổng công suất hơn 200MW trên toàn quốc và đã hợp tác với các Nhà thầu cơ điện cung cấp thiết bị cho hơn 100 dự án điện mặt trời 1MW tại Việt Nam. Một trong số các đối tác EPC tiêu biểu có thể kể đến TTCE.

Alena vừa hoàn thành kế hoạch cung cấp 10MWp pin LONGi cho các dự án TTCE
Alena vừa hoàn thành kế hoạch cung cấp 10MWp pin LONGi cho các dự án TTCE

Trước tình hình hàng hóa kham hiếm và việc vận chuyển gặp nhiều bất lợi nhưng Công ty Alena đã nỗ lực hoàn thành cung cấp trọn bộ hơn 10MWp thiết bị điện mặt trời bao gồm pin LONGi 445w 9bb và inverter Growatt MAX80KTL3-X cho các dự án TTCE đúng kế hoạch.

Alena vừa hoàn thành kế hoạch cung cấp 10MWp pin LONGi cho các dự án TTCE

TTCE là doanh nghiệp dẫn đầu về cung cấp giải pháp, tư vấn, thi công, lắp đặt điện mặt trời mái nhà tại Việt Nam với tổng công suất lắp đặt trên 50MWP trải rộng trên khắp 25 tỉnh thành và cả một số nước lân cận như Lào, Campuchia.

Ngoài là tổng thầu EPC chuyên nghiệp cho các dự án lớn hàng MWp, Alena còn tham gia làm chủ đầu tư và cũng là đơn vị thiết kế mua sắm vật tư trang thiết bị cho 3 dự án điện mặt trời với tổng công suất hơn 3.6MWP ở Đức Hòa – Long An.

Công ty Alena khởi công 3 dự án điện mặt trời với tổng công suất hơn 3.6MWP ở Đức Hòa – Long An

Mô hình mà công ty Alena đang triển khai đó là thuê hoặc hợp tác với doanh nghiệp có mái nhà xưởng làm điện mặt trời. Với mô hình này, doanh nghiệp có mái nhà xưởng nhàn rỗi, nếu hợp tác với Alena sẽ có thêm các lợi ích như có thêm thu nhập từ tiền cho thuê mái và việc lắp đặt pin mặt trời sẽ giảm nhiệt độ bên dưới giúp kho xưởng mát hơn, giúp tiết kiệm điện và góp phần giảm phát thải nhà kính, bảo vệ môi trường xanh sạch hơn

Là nhà thầu và cũng là đối tác cung cấp thiết bị cho EPC, Alena luôn coi trọng con người, hệ thống quản lý và văn hóa doanh nghiệp là nên tảng cốt lõi cho sự phát triển thành công. Chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và giá thành cạnh tranh.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ ấy, ngày 21/7/2021, Alena đã được Hội đồng Khoa học Tạp chí Năng lượng Việt Nam bình chọn “TOP thương hiệu thiết bị điện uy tín ở Việt Nam năm 2020” – “Voting Top prestigious power equipment brands in Vietnam 2020”. Đây là giải thưởng dành cho thương hiệu thiết bị điện có uy tín ở Việt Nam, được khách hàng tin tưởng, được thị trường ghi nhận, được các chuyên gia thẩm định, đánh giá thực tế cả về chất lượng và công tác cung ứng, bảo trì, bảo hành.

 

Alena nhận Chứng nhận Nhà phân phối thiết bị năng lượng tin cậy tại Việt Nam năm 2020

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *