ALENA ĐỒNG HÀNH CÙNG BAN CÔNG TÁC XÃ HỘI HỖ TRỢ CHỐNG DỊCH COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch UBND TP. HCM về việc toàn dân chung tay chống dịch Covid-19, Hiệp hội Năng lượng sạch Việt Nam (VCEA) đã thành lập Ban công tác xã hội hỗ trợ chống dịch Covid-19 thuộc VCEA HCM.

🍀 Được sự tin tưởng của ban công tác, ông Phan Ngọc Ánh – giám đốc công ty Alena được ủy nhiệm toàn quyền trực tiếp đứng ra tổ chức điều hành các hoạt động của Ban công tác xã hội – Hỗ trợ chống dịch Covid-19.

🍀 Với sứ mệnh “Nhận của người thừa – Trao cho người thiếu“. Alena hy vọng sẽ lan tỏa thông điệp ý nghĩa này đến những nơi đang cần giúp đỡ kịp thời và đúng lúc.

📗 QUY TRÌNH “TẶNG”

Các mạnh thường quân có hàng hóa nhu yếu phẩm muốn trao tặng cho người dân gặp khó khăn nhưng không có điều kiện đi lại vì phải chấp hành nghiêm chỉ thị 16. Hãy thực hiện các bước sau:

  1. Bước 1: Đăng bài trên group bao gồm hình ảnh và số lượng muốn góp tặng, kèm thông tin liên hệ. (Để bảo mật thông tin anh/chị có thể inbox vào Fanpage của chúng tôi)
  2. Bước 2: Chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và điều động xe đến tiếp nhận hàng hóa an toàn và nhanh chóng.

📗 QUY TRÌNH “NHẬN”

Quy trình thực hiện đơn giản:

⭐️ Bước 1: Chủ tịch, Phó chủ tịch Phường, Công an khu vực, người chỉ huy chốt phong tỏa cung cấp các thông tin, hình ảnh, giấy tờ cần thiết cho chúng tôi như sau để bảo đảm tính công khai minh bạch trong việc tiếp nhận các nguồn tài trợ liên quan đến hoạt động thiện nguyện:

  • Hình ảnh giấy Quyết định phong tỏa khu phố, khu vực của phường.
  • Cung cấp hình ảnh khu phố, khu vực bị phong tỏa. (Nếu có càng tốt)

⭐️ Bước 2: Gửi tin nhắn qua Zalo với nội dung: Thông tin đăng ký nhận hàng từ thiện (cung cấp hình ảnh CCCD và chức vụ) gồm: mặt hàng, số lượng do người có trách nhiệm đứng đầu khu phong tỏa như: Chủ tịch, Phó chủ tịch Phường, Công an khu vực, người chỉ huy chốt phong tỏa, tổ trưởng khu phố bị phong tỏa…

Số điện thoại tiếp nhận thông tin:

  • 👉Anh ĐÀO DUY DƯƠNG – ĐT: 0989800066
  • 👉Anh PHAN NGỌC ÁNH – ĐT: 0901898539

⭐️ Bước 3: Ban công tác xã hội hỗ trợ chống dịch Covid-19 sẽ xác nhận và điều phối xe đến tận nơi để trao tặng các phần quà nhu yếu phẩm cho bà con.

🆘LƯU Ý: Tất cả mọi hoạt động sẽ được Alena cập nhật liên tục trên nhóm. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ FanpageGroup: BAN CÔNG TÁC XÃ HỘI HỖ TRỢ CHỐNG DỊCH COVID-19

🤝🤝Hãy chung tay vì đồng bào máu mủ của chúng ta🤝🤝

Hình ảnh hoạt động thiện nguyện của VCEA

Hình ảnh hoạt động thiện nguyện của VCEA

Công văn số 108/CVHT Ban CTXH Chống dịch Covid-19 Công ty TNHH ALENA

Công văn số 108/CVHT Ban CTXH Chống dịch Covid-19 Công ty TNHH ALENA

 

QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP BAN CÔNG TÁC XÃ HỘI HỖ TRỢ CHỐNG DỊCH COVID-19


QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP BAN CÔNG TÁC XÃ HỘI HỖ TRỢ CHỐNG DỊCH COVID-19QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP BAN CÔNG TÁC XÃ HỘI HỖ TRỢ CHỐNG DỊCH COVID-19

Nguồn: BAN CÔNG TÁC XÃ HỘI HỖ TRỢ CHỐNG DỊCH COVID-19 VCEA HCM

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *