Alena đồng hành cùng Diễn đàn doanh nghiệp, VCCI & GreenID tổ chức toạ đàm Điện mặt trời áp mái KCN

Alena đồng hành cùng Diễn đàn doanh nghiệp, VCCI & GreenID tổ chức toạ đàm Điện mặt trời áp mái KCN

Hiện nay, hệ thống năng lượng mặt trời được lắp đặt nhiều ở các mái nhà trong thành phố, khu công nghiệp đã có tác dụng làm giảm áp lực lên hệ thống nguồn và quá tải cho hệ thống truyền tải. Sử dụng điện mặt trời áp mái (ĐMTAM) không chỉ góp phần tiết kiệm điện, mà còn được xem là giải pháp về bài toán kinh tế và bảo vệ môi trường.

Tuy nhiên, trên thực tế việc áp dụng lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái khu công nghiệp vẫn còn nhiều khó khăn, vướng mắc, thiếu các thủ tục cần thiết để hướng dẫn nhà đầu tư thi công lắp đặt.

Nhằm tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh đồng thời bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu, được sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp với Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID) tổ chức Toạ đàm: ĐIỆN MẶT TRỜI MÁI NHÀ KHU CÔNG NGHIỆP: THÁO GỠ NHỮNG BẤT CẬP TRONG TRIỂN KHAI LẮP ĐẶT

 • Thời gian: 13h30 – 17h30, Thứ Năm, ngày 29/07/2021.
 • Địa điểm: Hội trường VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội.

Trong sự kiện lần này, Alena rất vui vì được đồng hành và góp phần công sức cho thành công của sự kiện, rất mong sẽ mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho quý khách hàng đã – đang và sẽ là khách hàng thân thiết của Alena.

Alena đồng hành cùng Diễn đàn doanh nghiệp, VCCI & GreenID tổ chức toạ đàm Điện mặt trời áp mái KCN

Chương trình được truyền hình trực tuyến trên http://diendandoanhnghiep.vn/; Fanpage Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp; Kênh youtube- Diễn đàn Doanh nghiệp TV.

Đăng ký tham dự tại:

Về phía Alena, công ty được thành lập từ năm 2014, hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, đi đầu trong việc nghiên cứu, cung cấp các giải pháp sử dụng năng lượng sạch, tiết kiệm năng lượng nhằm tạo ra giá trị xanh cho xã hội và hướng đến sự phát triển bền vững. Trong đó có các giải pháp thiết thực, góp phần xây dựng và phát triển trong chuyên ngành năng lượng tái tạo như các sản phẩm biến tần, hệ thống tích trữ điện cho doanh nghiệp nhỏ và công nghiệp.

Alena qua những con số

Bên cạnh đó, Alena còn được biết đến với vai trò là đối tác phân phối chiến lược của các thương hiệu năng lượng hàng đầu thế giới như: Hitachi (Nhật Bản), First Solar (Mỹ), SolarEdge, Sinexcel, Growatt, HT SAAE, Huayu,…

Alena và đối tác

Những năm gần đây Alena đẩy mạnh đầu tư các dự án điện mặt trời với công suất lớn nhằm tận dụng tối đa năng lượng mặt trời và cung cấp nguồn năng lượng sạch cho các ngành công – nông nghiệp.

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giải pháp của Alena đã mang đến cho nhiều khách hàng sự hài lòng và tin cậy, chính vì vậy trong năm 2020 dù nhiều khó khăn bởi dịch bệnh Covid trên thế giới, nhưng doanh thu của Alena vẫn đạt cao gấp 5 lần so với doanh thu năm 2019.

Các sản phẩm, thành phần sản phẩm được phân phối bởi Alena đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và được đánh giá bởi các chuyên gia đầu ngành.

Sứ mệnh của Alena là Energy là đóng góp vào sự phát triển của xã hội bằng cách cung cấp giải pháp năng lượng xanh và thúc đẩy mức sống tốt hơn trong tương lai./.

2 thoughts on “Alena đồng hành cùng Diễn đàn doanh nghiệp, VCCI & GreenID tổ chức toạ đàm Điện mặt trời áp mái KCN

 1. Ho Nguyen Hai says:

  Cám ơn bạn quan tâm!
  Hiện tại, BTC thông báo tạm hoãn tổ chức Toạ đàm “Điện mặt trời mái nhà khu công nghiệp: Tháo gỡ những bất cập trong triển khai lắp đặt”
  https://diendandoanhnghiep.vn/hoan-to-chuc-toa-dam-dien-mat-troi-mai-nha-khu-cong-nghiep-thao-go-nhung-bat-cap-trong-trien-khai-lap-dat-202414.html
  Nhưng bạn có thể đăng ký tại đây: https://bit.ly/DmtmnKCN2907, khi nào có thông báo mới, công ty Alena sẻ thông báo cho bạn.

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *