Alena Energy công bố chính sách bảo mật thông tin website

Xuất phát từ các vấn đề mất dữ liệu hay rò rỉ dữ liệu người dùng mới đây thì vấn đề bảo mật thông tin khách hàng luôn làm đau đầu các nhà quản lý doanh nghiệp trong nước lẫn toàn cầu. Những vụ việc như hàng chục triệu dữ liệu người dùng Facebook bị bán cho bên thứ 3 hay hàng chục triệu tài khoản bị hack luôn là mối lo ngại của cả thế giới. Tại Việt Nam sự việc mới đây của Thế Giới Di Động khi hàng ngàn dữ liệu người dùng của nhà bán lẻ này bị tin tặc đánh cắp càng dấy lên mối lo ngại về vấn đề bảo mật thông tin người dùng trong nước. Rõ ràng không ai muốn nhận được những cuộc gọi mang tính chất khủng bố từ các “công ty tài chính” hay “nhà môi giới bất động sản”. Thấu hiểu điều này, ngay kể từ khi thành lập ALENA ENERGY đã chú trọng đến việc bảo vệ thông tin khách hàng lên hàng đầu, dù điều này sẽ khiến chúng tôi mất thêm số lượng lớn chi phí mà các Startup thông thường sẽ bỏ qua, không thực hiện đến.

Nhằm bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho người sử dụng website của chúng tôi, ALENA ENERGY đã tiến hành từng bước nâng cấp trình duyệt liên tục để đảm bảo được sự an toàn trong quá trình sử dụng website. Trình duyệt này sử dụng Google Analytics, một dịch vụ phân tích web được cung cấp bởi Google, Inc. (“Google”). Google Analytics dùng cookie, là những tập tin văn bản đặt trong máy tính để giúp website phân tích người dùng vào web như thế nào. Thông tin được tổng hợp từ cookie sẽ được truyền tới và lưu bởi Google. Bên cạnh đó, chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn. Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn thông qua bảo mật SSL. Bảo mật SSL cho website đó là:

Mã hóa thông tin

SSL sẽ giúp cho thông tin sử dụng trên website của chúng tôi được an toàn. Các thông tin lưu lại trên website sẽ được mã hoá thành những ký tự vô nghĩa và sẽ không có cơ hội cho một bên thứ 3 dễ dàng lấy được thông tin này.

BySolarPower mã hóa SSL

Nếu khách hàng của bạn nhận được những email lừa đảo mang danh nghĩa Công ty của chúng tôi. Họ sẽ dễ dàng nhận biết liệu trang web này có an toàn hay không bằng cách xem thông tin ngay trên trình duyệt. Điều này đảm bảo an toàn cho khách hàng của bạn cũng như giúp gia tăng uy tín của công ty chúng tôi trên thương trường quốc tế.

Alena - Mã hóa SSL

Vì vậy, Khách hàng không còn phải ngần ngại khi sử dụng website của chúng tôi. Không dừng lại đó, chúng tôi còn thường xuyên thay đổi thuật toán mã hóa để đảm bảo sai sót ít nhất có thể xảy ra. Dẫu biết rằng không có bất kỳ hệ thống an ninh mạng nào là hoàn hảo, nhưng chúng tôi tin với việc chú trọng bảo vệ thông tin của khách hàng lên trên hết, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng khách hàng của mình ít phải chịu rủi ro nhất trên không gian mạng đầy biến động này.