Alena Energy công bố giá bán lẻ đề xuất BSP 5S – 16.610.000đ

Alena Energy là Công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông minh và năng lượng tái tạo nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm và giải pháp năng lượng mặt trời thương hiệu “BySolarPower BSP”. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu thiết bị inverter điện mặt trời BSP 5S (Off-Grid Inverter) với khả năng cung cấp nguồn điện 220V, 50/60Hz auto, công suất 5000W ổn định liên tục.

Sản phẩm BSP 5S được thiết kế như một Inverter không hoà lưới (Off-Grid) được sử dụng kèm với bộ lưu trữ 48 vôn đa dạng như ắc quy chì/gel hoặc pin Lithium/Ion/LIFEP04 do khách hàng lựa chọn. BSP 5S được trang bị bộ vi xử lý mạnh 32 bits của hãng Texas Instruments (Hoa Kỳ), tích hợp module điều khiển sạc 80A MPPT cao cấp có điện áp từ 60 vôn đến 145 vôn và module kích điện xoay chiều AC có sóng SIN thuần khiết giúp cho các thiết bị điện trong nhà có tuổi thọ lâu hơn.

Công nghệ thông minh BySolarPower này có hai chức năng vượt trội so với các thế hệ inverter khác như sau:

Thứ nhất: Sản phẩm được trang bị ứng dụng BSP VAR giám sát tình trạng của toàn bộ hệ thống điện trong nhà qua điện thoại thông minh với công nghệ tích hợp điện mặt trời vào hệ thống dự trữ năng lượng trong gia đình. Đây là ứng dụng giám sát điện năng lượng mặt trời duy nhất hiện nay có sẵn trên App store và Google Play do Alena Energy sở hữu tại Việt Nam

Thứ hai: BSP 5S có thể hoạt động tốt kể cả khi có kết nối hoặc không có kết nối nguồn điện chính, sử dụng được ở những khu vực thường hay cúp điện hoặc chưa có điện như vùng sâu, vùng xa. Nếu gia đình lắp song song nhiều bộ với nhau cùng lúc sẽ tạo ra hệ thống công suất lớn đến 30kW hoặc tạo ra hệ thống điện 3 pha 30kW tùy vào cách cài đặt.

Alena Energy công bố giá bán lẻ đề xuất BSP 5S – 16.610.000đ

BySolarPower BSP, đóng vai trò như một trung tâm điều phối hệ thống điện năng lượng mặt trời trong gia đình, và có khả năng đa nhiệm như một UPS. Thiết bị mang lại sự an toàn điện, đảm bảo hệ thống máy tính, cửa cuốn hoặc camera được hoạt động liên tục mà không lo lắng về tình trạng cúp điện hay không có điện lưới chính. Nhờ đó, các gia đình có lắp các tấm pin mặt trời kết hợp với việc sử dụng công nghệ BySolarPower sẽ trở thành “ngôi nhà thông minh” về năng lượng bời vì ứng dụng giám sát tình trạng sử dụng điện của các thiết bị trong nhà giúp chủ nhà theo dõi số lượng điện đã sử dụng từ lưới điện, số lượng điện đã sử dụng từ nguồn năng lượng mặt trời và số lượng điện được lưu trữ trong bộ lưu trữ. Toàn bộ thông tin tình trạng sử dụng điện hàng ngày được lưu trữ trên hệ thống của công ty có máy chủ do công ty sở hữu tại Việt nam phù hợp theo luật pháp Việt Nam quy định.

Các sản phẩm mang nhãn hiệu BySolarPower do Alena Energy phát triển đều đạt các tiêu chuẩn châu Âu (CE certified) về an toàn điện tuyệt đối cho người dùng và có tuổi thọ cao.

Việc tích hợp công nghệ công nghệ BySolarPower với điện thoại thông minh cho phép người dùng có thể giám sát từ xa và giám sát tại bất kỳ thời điểm nào về quá trình tiêu dùng điện của từng thiết bị trong ngôi nhà để điều chỉnh chế độ làm việc tối ưu nhằm giảm chi phí về điện bằng phần mềm BSP VAR. Phần mềm thông minh này có thể giúp làm giảm chi phí về điện năng ít nhất 30%.

Giá bán đề xuất cho BPS 5S là 16.610.000 đồng cho 2 năm bảo hành.