ALENA ENERGY CÙNG TIẾP BƯỚC ĐỒNG HÀNH, VƯƠN TẦM ẢNH HƯỞNG TẠI CÁC SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

Trong tuần qua, có nhiều sự kiện lớn, nhỏ liên quan đến lĩnh vực năng lượng sạch đã được tổ chức trên khắp cả nước. Có thể kể đến như Triển lãm “Vietnam Motor Show 2022” diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, Triển lãm “Solar PV Show Vietnam 2022” diễn ra tại The Adora Center TPHCM, và Hội thảo “Diễn đàn Hợp tác lĩnh vực môi trường Hàn Quốc – Việt Nam” được tổ chức tại Hà Nội.
Diễn đàn Hợp tác lĩnh vực môi trường Hàn Quốc – Việt Nam
Hội thảo “Diễn đàn Hợp tác lĩnh vực môi trường Hàn Quốc – Việt Nam” do Hiệp hội Công nghệ Môi trường Hàn Quốc phối hợp với Bộ Môi trường Hàn Quốc, Bộ Tài nguyên Môi trường Việt Nam và UBND TP. Hà Nội tổ chức. Đây là hoạt động trong chuỗi các sự kiện ENTECH 2022 diễn ra từ 26 – 28/10/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (NCC).
Tại hội thảo các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia, nhà khoa học và các doanh nghiệp trong lĩnh vực môi trường sẽ cùng chia sẻ về Xu hướng công nghiệp môi trường của Hàn Quốc, Xu hướng công nghiệp môi trường của Việt Nam, Các vấn đề về sửa đổi chính sách và luật môi trường của Việt Nam, Công nghiệp môi trường và các xu hướng chính sách của Hà Nội, Giới thiệu một số công nghệ môi trường nổi bật từ các doanh nghiệp Hàn Quốc.
Vietnam Motor Show 2022 được tổ chức với sự hợp tác của Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và Hiệp hội Các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng tại Việt Nam (VIVA) tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC (Quận 7, TP.HCM). Tại Vietnam Motor Show 2022, nhiều mẫu xe mới được giới thiệu, trong đó các hãng tập trung nhiều vào các mẫu xe điện thân thiện với môi trường.
Triển lãm “Vietnam Motor Show 2022” diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC
Triển lãm “Vietnam Motor Show 2022” diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC
Solar PV Show Vietnam 2022
🎊Solar PV Show Vietnam 2022 sự kiện về năng lượng tái tạo quy tụ hơn 3000 khách tham dự, 120 nhà tài trợ và triển lãm, 600 đại biểu, 100 diễn giả tầm cỡ quốc tế từ hơn 30 quốc gia. Growatt là nhà tài trợ vàng cho sự kiện. Đến với sự kiện lần này, Growatt giới thiệu các mẫu sản phẩm mới như pin Lithium AXE, ARK, biến tần MAX 110KW… Alena Energy là Nhà phân phối chính thức Growatt tại Việt Nam. Hiện tại, Alena Energy đang sẳn kho các dòng mới nhất của Growatt kể cả MIC 3000TL-X.
Team Alena Energy và Growatt tại Solar PV Show Vietnam 2022
Team Alena Energy và Growatt tại Solar PV Show Vietnam 2022
ALENA ENERGY đã tham dự tất cả sự kiện kể trên nhằm mục đích gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với những chuyên gia cùng ngành. Bên cạnh tiêu chí mang đến cho quý khách hàng, đối tác những sản phẩm, giải pháp lưu trữ và năng lượng sạch chất lượng; chú trọng nghiên cứu, phát triển các kỹ thuật, công nghệ tiên tiến để đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của thị trường, công ty ALENA còn mở rộng hoạt động kinh doanh tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, nhằm chăm sóc, hỗ trợ quý đối tác, khách hàng nhanh chóng và chu đáo.
Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, giải pháp của ALENA ENERGY, vui lòng liên hệ các số Hotline sau:
  • Khu vực TP.HCM, SĐT: 028 3926 2683.
  • Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, SĐT: 0939 337114.
  • Khu vực miền Trung, SĐT: 0918 380444.
———–
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG ALENA
📍 Địa chỉ: 2G Nguyễn Thành Ý, P. Đakao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
☎ Điện thoại: 028 39 26 26 83
📨 Email: sales@alena-energy.com

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *