Alena Energy giới thiệu sản phẩm mới trong hệ sinh thái Net-Zero tại TECHFEST MEKONG 2022

Ngày hội Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo vùng ĐBSCL năm 2022 (TECHFEST MEKONG 2022) với chủ đề “Khát vọng vùng đất Chín Rồng” đã thu hút trên 3.500 lượt khách dự và có 20 startup được cam kết đầu tư với tổng số tiền quan tâm đầu tư khoảng 1,2 triệu USD.

Alena Energy giới thiệu sản phẩm mới trong hệ sinh thái Net-Zero tại TECHFEST MEKONG 2022

Với chủ đề “Khát vọng vùng đất Chín Rồng”, sự kiện nhằm hội tụ các cá nhân, tổ chức, mạng lưới hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong và ngoài nước dành cho cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo TP Cần Thơ nói riêng và vùng ĐBSCL nói chung. Quảng bá hình ảnh hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng vùng ĐBSCL đầy năng động, sẵn sàng hợp tác, phát triển khoa học và công nghệ, thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong nước và quốc tế.

Trong khuôn khổ ngày hội, có hơn 100 gian triển lãm giới thiệu các sản phẩm, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, sản phẩm khoa học – công nghệ của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Qua đó, giúp kết nối sản phẩm đến người tiêu dùng, nhà quản lý, nhà khoa học, cộng đồng doanh nghiệp. Góp phần mở rộng thị trường, định hướng phát triển cho các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp khởi nghiệp trong thời gian tới.

Các sản phẩm mới trong hệ sinh thái Net-zero của công ty Alena Energy đã được đối tác phân phối giới thiệu trực tiếp tại gian hàng sự kiện như: Nguồn điện di động Alena P500, UPS điện mặt trời 220V/50Hz 1KVA, Bình điện mặt trời Alena.

Alena Energy giới thiệu sản phẩm mới trong hệ sinh thái Net-Zero tại TECHFEST MEKONG 2022
Alena Energy giới thiệu sản phẩm mới trong hệ sinh thái Net-Zero tại TECHFEST MEKONG 2022

Alena P500: Đây là nguồn điện di động đa chức năng có thể sạc từ điện lưới hoặc điện mặt trời. Với công suất lưu trữ 500Wh, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và tiện lợi với nhiều loại cổng đầu ra (USB QC3.0 / Type-C / Cigar lighter/ AC/DC) phù hợp cho không gian du lịch dã ngoại, cắm trại ngoài trời hoặc cung cấp nguồn cho các sản phẩm điện gia dụng trong gia đình, đặc biệt là mùa nắng nóng khi mất điện lưới khẩn cấp. Sản phẩm sử dụng phù hợp cho các thiết bị thông dụng như; UAV, quạt, đèn chiếu sáng, tủ lạnh mini, điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, dụng cụ điện, đồ chơi, ngư cụ và các thiết bị khác.

UPS điện mặt trời 220V/50Hz 1KVA: Hệ thống cung cấp điện 220V/50hz cho các thiết bị gia đình như TV, karaoke, đèn chiếu sáng, nồi cơm điện, máy xay sinh tố. Hệ thống có thể hoạt động độc lập, cung cấp nguồn điện sạch tự nhiên từ điện mặt trời, ngoài ra, có thể kết nối với điện lưới, cung cấp nguồn điện dự phòng với chức năng UPS.

Alena Energy giới thiệu sản phẩm mới trong hệ sinh thái Net-Zero tại TECHFEST MEKONG 2022

Bình điện mặt trời Alena

Sản phẩm bao gồm:

  • 1 bộ sạc bình điện mặt trời có dòng sạc 20 Ampe, tiêu chuẩn IP68: chống nước, bụi và rỉ sét.
  • 4 bình ắc quy loại 12V/8Ah và hộp đựng bằng thép gia công CNC, sơn tĩnh điện bền chắc.

Hoạt động: Khi kết nối bình điện mặt trời với tấm pin mặt trời, điện sẽ được sạc đầy vào bình và sử dụng lại khi cần thiết. Ngõ ra nguồn điện DC 1 chiều 12V cấp nguồn cho đèn, quạt, tivi hoặc cấp điện cho các bộ kích điện xoay chiều 220V/ 50hz có công suất tối đa 1KVA.

Sử dụng: Sản phẩm phù hợp cho camera, đèn chiếu sáng lắp ở nơi không có điện lưới.

Hệ thống UPS điện mặt trời 220V/50Hz 1KVA được giới thiệu tại chợ nổi Cái Răng - Cần Thơ
Hệ thống UPS điện mặt trời 220V/50Hz 1KVA được giới thiệu tại chợ nổi Cái Răng – Cần Thơ

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *