Alena Energy hỗ trợ và bảo hành growatt trên toàn quốc

OSS (Online Smart Service) là dịch vụ hỗ trợ trực tuyến dành cho Nhà phân phối (Distributor) và Người lắp đặt (Installer). Dịch vụ hoạt động liên tục 24/7, kiểm tra trạng thái của hơn 450.000 inverter Growatt kết nối với máy chủ trên toàn thế giới, báo cáo về Bộ phận hỗ trợ kỹ Growatt hoặc khách hàng để tiến hành hỗ trợ dịch vụ từ xa.

Alena Energy hỗ trợ và bảo hành growatt trên toàn quốc

Alena là đại diện Growatt tại Việt Nam, hiện tại, thông qua khoản nhà phân phối (distributor) trên hệ thống OSS, Alena có thể hỗ trợ từ xa, chuẩn đoán và xử lý lỗi của tất cả các inverter đang hoạt động ở Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm vận hành các nhà máy Điện mặt trời ở Việt Nam, Thái Lan cùng với Growatt, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam.

Thời gian qua, Alena rà soát trên phạm vi cả nước và đã tạm phát hiện ra một số điểm bán hàng phiên bản nội địa. Alena vẫn hỗ trợ trợ tất cả sản phẩm Growatt nhưng trên fanpage Growatt cũng như Alena khuyến cáo khách hàng mua chính hãng, trên bao bì sản phẩm có dán nhãn VN. Đây là sản phẩm dành cho thị trường Việt Nam.

Alena Energy hiện đang phân phối sản phẩm thông qua hệ thống đại lý và điểm bán hàng trên cả nước. Bên cạnh đó, Alena Energy vẫn đang tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng. Quý khách hàng có thể thao khảo danh sách đại lý trên website chính thức: https://www.alena-energy.com

Quý khách hàng có yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật hay tư vấn sản phẩm, liên hệ: (28) 39 26 26 83

 

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *