ALENA ENERGY HỢP TÁC PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN MẶT TRỜI SINENG

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến những giải pháp năng lượng tiên tiến cho khách hàng, Alena Energy chính thức giới thiệu và phân phối Sineng – thương hiệu biến tần điện mặt trời hàng đầu thế giới tại Việt Nam.

Sineng là công ty công nghệ cao hàng đầu thế giới chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm điện tử, sản xuất, kinh doanh và bảo trì, bao gồm hoạt động kinh doanh biến tần điện mặt trời, hệ thống lưu trữ năng lượng, kiểm soát chất lượng điện năng, phát triển nhà máy điện mặt trời.

Trong ngành công nghiệp Điện mặt trời, Sineng cung cấp các giải pháp cho mọi kịch bản, bao gồm các bộ biến tần chuỗi (string) và trung tâm (central) công suất từ 3kW~6800kW, được áp dụng rộng rãi trong các dự án lắp đặt trên mặt đất, mặt nước, địa hình phức tạp, C&I trên mái nhà và khu dân cư. Trong lĩnh vực lưu trữ năng lượng, Sineng cung cấp các hệ thống lưu trữ năng lượng, bao gồm các giải pháp chuyển đổi năng lượng PCS tập trung và chuỗi cũng như giải pháp BESS.

Các sản phẩm Sineng sẽ được Alena Energy phân phối đa dạng với nhiều phân khúc khác nhau, do đó khách hàng sẽ được thoải mái chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu và từng dự án. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm sẽ được phân phối và cam kết bảo hành bởi Alena.

Cho đến hiện tại, Sineng lựa chọn công ty Alena là nhà phân phối tin cậy và chính thức duy nhất tại Việt Nam. Việc được thương hiệu lớn nhất toàn cầu lựa chọn là minh chứng rõ ràng nhất về năng lực của công ty Công nghệ Năng lượng Alena, công ty không chỉ có tiềm lực mạnh về tài chính mà còn sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao cùng dịch vụ khách hàng vượt trội.

“Chúng tôi rất phấn khích về việc hợp tác với Alena Energy,” Ông Jay Shek, Giám đốc bán hàng khu vực ASEAN của Sineng chia sẻ. “Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng cơ hội mới và thúc đẩy sự phát triển bền vững trong ngành công nghiệp năng lượng tại Việt Nam.”

Thông qua việc hợp tác với Sineng, Alena Energy mang đến cho khách hàng thêm sự lựa chọn đặt ra mục tiêu đưa đến tay khách hàng những giải pháp biến tần điện mặt trời đáng tin cậy và tiên tiến nhất từ thương hiệu Sineng.

Sự kết hợp giữa kiến thức sâu rộng về ngành và cam kết với sự phục vụ tốt nhất sẽ giúp Alena Energy tiếp tục thể hiện vị thế dẫn đầu trong thị trường năng lượng, hỗ trợ sự phát triển và bảo vệ môi trường.

Về Alena Energy

Thành lập từ năm 2014, ALENA Energy hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, đi đầu trong việc nghiên cứu và cung cấp các giải pháp sử dụng năng lượng sạch, tiết kiệm năng lượng nhằm tạo ra giá trị xanh cho xã hội và hướng đến sự phát triển bền vững. Alena tham gia đầu tư và  kiêm tổng thầu EPC các dự án điện Mặt trời áp mái, đồng thời là đơn vị quản lý & thiết kế các giải pháp năng  lượng với quy mô hơn 100MWp dự án đã tham gia và hơn 300MWp đang triển khai trên toàn quốc.

Alena đầu tư hệ thống điện mặt trời 3.6MWp tại Long An
Alena đầu tư hệ thống điện mặt trời 3.6MWp tại Long An

Trong lĩnh vực Chứng chỉ năng lượng tái tạo I-REC, Alena Energy là đối tác chính thức của I-REC Standard, là đơn vị tiên phong thúc đẩy thị trường tín chỉ I-REC tại Việt Nam. Bên cạnh đó, ALENA còn được biết đến với vai trò là đối tác phân phối chiến lược của các thương hiệu năng lượng hàng đầu thế giới như: Hitachi (Nhật Bản), First Solar (Mỹ), SolarEdge, Sinexcel, Growatt, HT-SAAE, Huayu, LONGi,….

Alena với phương châm “Sáng tạo vì xã hội bền vững” sẽ luôn nỗ lực để mang đến những giải pháp năng lượng tiên tiến và bền vững cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và sự đổi mới liên tục, chúng tôi đang xây dựng một tương lai năng lượng tươi sáng.

Về Sineng

Nhà máy sản xuất Sineng
Nhà máy sản xuất Sineng

Sineng tên đầy đủ là Sineng Electric Co., Ltd. (stock code: 300827) là một công ty công nghệ cao hàng đầu chuyên về nghiên cứu và phát triển, sản xuất, giao dịch và bảo trì sản phẩm điện tử. Sineng cam kết với phương châm phát triển sản phẩm dựa trên thị trường và định hướng sáng tạo. Với việc xây dựng toàn diện hệ thống sản xuất, giáo dục và nghiên cứu, hiện nay công ty có 4 trung tâm R&D đặt tại Trung Quốc và Ấn Độ, 3 nhà máy sản xuất với công suất hơn 40GW/năm. Với phương châm “Endless Energy for Limitless Green“, tạm dịch “Năng lượng vô tận cho môi trường xanh bất tận“, Sineng tham gia vào quá trình chuyển đổi và kiểm soát năng lượng điện, thúc đẩy phát triển bền vững toàn cầu thông qua các công nghệ đổi mới, sản phẩm và giải pháp tiên tiến.

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *