Alena Energy Tham Dự Lễ Kỷ Niệm 76 Năm Ngày Độc Lập Nhà Nước Israel

Tối 18-6, tại TPHCM, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 76 năm Ngày Độc lập Nhà nước Israel (1948 – 2024) và Công ty Alena Energy hân hạnh được mời tham dự sự kiện lần này.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND TPHCM; Ngài Đại sứ Israel tại Việt Nam Yaron Mayer cùng đại diện một số cơ quan, đại diện nước ngoài tại Việt Nam.

Sau hơn 30 năm kể từ ngày thiết lập quan hệ ngoại giao, mối quan hệ Việt Nam – Israel đã phát triển mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực như kinh tế, công nghệ. Theo Đại sứ Yaron Mayer, kim ngạch thương mại hai nước đã vượt mức 2,7 tỷ USD vào năm ngoái; công ty vận tải biển Zim của Israel – một trong những hãng vận tải hàng đầu thế giới – đã chuyển trung tâm Đông Nam Á của mình đến Việt Nam, mở ra tuyến thương mại trực tiếp giữa hai nước. Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – Israel được ký kết vào tháng 7 năm 2023 là một cột mốc quan trọng được xây dựng trên sự tin tưởng và mong muốn chung cho một tương lai chia sẻ.

Ông Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND TPHCM và Ngài Đại sứ Israel tại Việt Nam – Yaron Mayer cùng nâng ly chúc mừng

Đồng thời, tại buổi lễ, Đại diện đến từ hai nước đều nhấn mạnh rằng trong thời gian tới, sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Israel và Việt Nam được kỳ vọng sẽ ngày càng chặt chẽ hơn, đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh. Việc này nhằm đóng góp nhiều hơn nữa vào nỗ lực toàn cầu để giảm biến đổi khí hậu và bảo vệ hành tinh.

Trong sự kiện này, Giám đốc Công ty Alena Energy và đồng thời là Trưởng ban Hợp tác Quốc tế của Hiệp hội Năng lượng Sạch Việt Nam đã có vinh dự khi được mời tham gia. Đây là cơ hội quý báu cho Alena Energy và các đối tác trong lĩnh vực năng lượng sạch như điện mặt trời, điện gió, hydrogen có thể thảo luận, tìm kiếm cơ hội hợp tác và đề xuất các dự án đầu tư vào năng lượng tái tạo tại Việt Nam, nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành này.

Giám đốc Alena Energy – ông Phan Ngọc Ánh chụp ảnh cùng Phó Chủ tịch UBND TP.HCM – ông Nguyễn Văn Dũng

Nhân dịp này, Công ty Alena Energy chia sẻ niềm vui và gửi đến Ngài Đại sứ, Phu nhân, cùng cộng đồng người Israel tại TP.HCM lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Độc lập Nhà nước Israel. Alena Energy luôn sẵn sàng hợp tác cùng các tập đoàn trong ngành đến từ Israel, cùng hướng tới một tương lai bền vững và phát triển.

Liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng Alena Energy

Email: sales@alena-energy.com SĐT: 028-39262683

Hotline: 0813 185 186

Website: alena-energy.com

Địa chỉ: 2G Nguyễn Thành Ý, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

#VIBT2024 #AlenaEnergy #CôngNghệ #GiảiPháp #BềnVững

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
https://alena-energy.com/wp-content/uploads/2024/07/phone-icon.png