ALENA ENERGY THAM GIA NGÀY HỘI DOANH NHÂN CẦN THƠ VỚI KHÁT VỌNG VƯƠN XA, ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Ngày 18/10/2022, UBND TP Cần Thơ long trọng tổ chức chương trình chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam lần thứ 18 với chủ đề “Khát vọng vươn xa – Đồng hành cùng phát triển”. Tham dự có ông Lê Quang Mạnh – Ủy viên Trung ương Đảng – Bí thư Thành ủy Cần Thơ; Ông Trần Việt Trường – Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cùng đại diện một số sở, ban ngành thành phố.

Nhân dịp này, UBND thành phố đã trao bằng khen cho 15 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn năm 2021-2022. Ngoài ra, Hiệp hội DN, Hội Nữ doanh nhân, Hội Doanh nhân trẻ thành phố trao giấy chứng nhận hội viên cho 128 hội viên mới.

Alena Energy tham gia ngày hội doanh nhân cần thơ với khát vọng khát vọng vươn xa, đồng hành cùng phát triển
Ông Trần Việt Trường – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ và ông Đinh Tuấn Kiệt – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP. Cần Thơ trao giấy chứng nhận cho hội viên mới của Hội Doanh nhân trẻ TP. Cần Thơ.

Chúc mừng ông Phan Ngọc Ánh – Giám đốc công ty TNHH Công nghệ Năng lượng Alena (Alena Energy) trở thành hội viên chính thức của Hội Doanh Nhân Trẻ thành phố Cần Thơ.

Alena Energy được thành lập từ năm 2014, khởi đầu từ những đam mê và nhiệt huyết trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, Công ty đặt nền móng cho những bước phát triển của mình từ khi xu hướng sử dụng điện mặt trời mới phát triển tại Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động chính:

  • Nhập khẩu và phân phối inverter, pin năng lượng mặt trời, UPS, BESS.
  • Đầu tư dự án điện mặt trời áp mái.
  • Cung cấp giải pháp thiết kế, lắp đặt, xây dựng áp mái nói riêng và điện mặt trời nói chung.
  • Sản xuất bộ lưu trữ điện, xe điện, UPS tích trữ điện 1 pha/ 3 pha cho dự án Smart Home.

Alena Energy có hơn 5 chi nhánh và 50 đại lý phân phối trên toàn quốc trong đó có chi nhánh tại TP Cần Thơ.

Từ những nỗ lực đã gây dựng kết hợp với chế độ bảo hành trong và sau bán hàng tốt (lên đến từ 5 – 12 năm), thương hiệu Alena đã trở thành đơn vị uy tín, quen thuộc đối với các nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Đến với sự kiện lần này, công ty Alena Energy giới thiệu các sản phẩm trong hệ sinh thái Net-Zero như: Nguồn điện di động F300/P500, Hệ thống UPS điện mặt trời 220V/50Hz 1KVA, nguồn điện đa năng 3000W – 5.12KWh. Đây là các dòng sản phẩm mới được thiết kế trọn bộ tất cả trong một (All in One), tiện dụng, giá cả phải chăng nhằm cung cấp giải pháp sử dụng điện mặt trời ở những nơi chưa có điện lưới hoặc điện lưới không ổn định như tàu bè trên sông, nuôi trồng thủy sản…

Nguồn điện đa năng 3K 3000W – 5.12KWh

Nguồn điện đa năng 3K lưu trữ 5.12kWh tích hợp biến tần 3000W, biến áp, thiết kế dạng All in One nhỏ gọn, hiện đại, dễ lắp đặt và sử dụng. Hệ thống có thể kết hợp với các nguồn điện khác nhau như: điện lưới, máy phát điện cùng với điện mặt trời.

Sản phẩm điện mặt trời Alena Energy được giới thiệu tại Ngày hội Doanh Nhân Cần Thơ
Sản phẩm điện mặt trời Alena Energy được giới thiệu tại Ngày hội Doanh Nhân Cần Thơ

Sản phẩm điện mặt trời Alena Energy được giới thiệu tại Ngày hội Doanh Nhân Cần Thơ

Hệ thống UPS điện mặt trời 220V/50Hz 1KVA:

Thành phần chính:

  • 1 Bộ bình điện mặt trời gồm 1 sạc điện mặt trời mppt 20A chống bụi, chống nước, 5 bình acquy 12v-9Ah, tổng dung lượng 45Ah
  • 1 Bộ kích điện UPS mặt trời 220V/50Hz sin chuẩn, cấp nguồn DC 12V, công suất 1KVA – model AK-1000
  • 1 Tấm pin mặt trời từ 55W hoặc cao hơn.

Hệ thống cung cấp điện 220V/50hz cho các thiết bị điện từ nguồn điện sạch tự nhiên. Có chức năng UPS điện dự phòng khi kết nối với điện lưới. Có chức năng hoạt động độc lập.

Hệ thống UPS điện mặt trời 220V/50Hz 1KVA được giới thiệu tại chợ nổi Cái Răng - Cần Thơ
Hệ thống UPS điện mặt trời 220V/50Hz 1KVA được giới thiệu tại chợ nổi Cái Răng – Cần Thơ

 

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *