Alena Energy Thành Công Rực Rỡ Tại Lễ Khai Mạc GRECO 2024

Ngày 21/09/2024, tại khu vực trục đường Nguyễn Huệ và Lê Lợi, TP. Hồ Chí Minh, sự kiện “Không gian giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh 2024” (GRECO 2024) đã chính thức khai mạc. Đây là một phần trong Diễn đàn Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 5 (Ho Chi Minh City Economic Forum – HEF 2024), thu hút sự quan tâm đặc biệt từ nhiều đại diện chính quyền địa phương và quốc tế.

Alena Energy tiên phong trong năng lượng tái tạo

Alena Energy mang đến GRECO 2024 những giải pháp công nghệ xanh đột phá, đặc biệt là trong bối cảnh nhu cầu sử dụng năng lượng xanh tại Việt Nam ngày càng gia tăng. Với giá điện leo thang, Alena Energy đã hợp tác cùng Pytes Việt Nam cung cấp các giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp và người tiêu dùng giảm chi phí điện năng, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường. Tại đây, Alena Energy đặc biệt giới thiệu các sản phẩm ứng dụng cho lưu trữ điện năng lượng, các ngành công nghiệp như năng lượng mặt trời, hệ thống UPS dành cho datacenter, server, xe máy điện, xe đạp điện và các hệ thống tự động hóa, IOT, hướng tới tương lai bền vững cho Việt Nam.

Trong khuôn khổ sự kiện GRECO 2024, buổi ký kết giữa Alena Energy và Pytes Việt Nam đã được diễn ra
Sau buổi Lễ Khai mạc sự kiện GRECO 2024, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, ông Võ Văn Hoan đã có chuyến ghé thăm và tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ của Alena Ennergy. Trong chuyến thăm này, ông Võ Văn Hoan đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu về các giải pháp tiết kiệm năng lượng và năng lượng mặt trời của công ty. Ông cũng đánh giá cao những đóng góp của công ty trong việc thúc đẩy các doanh nghiệp sử dụng năng lượng sạch, góp phần vào quá trình tăng trưởng kinh tế bền vững của Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Phan Ngọc Ánh, Giám đốc Alena Energy, khẳng định: “Chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp công nghệ mà còn mong muốn đồng hành cùng TP. Hồ Chí Minh trong việc thúc đẩy sự kết nối và hợp tác giữa doanh nghiệp trong và ngoài nước. Alena Energy cam kết đóng góp vào phát triển kinh tế bền vững và bảo vệ môi trường, xây dựng hệ sinh thái doanh nghiệp xanh và sạch.”

Đây sẽ là tiền đề để triển khai trên quy mô rộng cho hộ gia đình và văn phòng thương mại từ năm 2025, góp phần vào mục tiêu đến năm 2030 có 50% các tòa nhà công sở và 50% nhà dân sử dụng điện mặt trời mái nhà tự sản, tự tiêu tại Quy hoạch điện VIII.

Giám đốc Alena Energy (Sơ mi cam) giới thiệu nền tảng giám sát thông minh đến ông Võ Văn Hoan – Phó Chủ tịch UBND TP.HCM

Qua đó, hỗ trợ cho các hộ gia đình và doanh nghiệp Việt Nam có thể tiếp cận với giải pháp năng lượng hiệu quả cao và bền vững, nâng cao nhận thức và thúc đẩy nhu cầu sử dụng năng lượng tái tạo tại Việt Nam, đóng góp vai trò thiết yếu trong việc thực hiện các cam kết của Việt Nam về biến đổi khí hậu.

Sự kiện diễn ra từ ngày 21 đến 25/09/2024 với nhiều hoạt động trưng bày, triển lãm và giới thiệu các mô hình công nghệ xanh. GRECO 2024 không chỉ là sân chơi dành cho các doanh nghiệp mong muốn phát triển xanh mà còn là cầu nối tuyệt vời để kết nối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước, hướng tới tương lai bền vững và xanh hơn cho nền kinh tế Việt Nam.

  • Thời gian tham quan triển lãm: Từ 21/09/2024 – 25/09/2024
  • Cụm gian hàng: Booth 402, Cụm số 4
  • Địa điểm: Trục đường Nguyễn Huệ Quận 1, TP.HCM
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG ALENA
Email: sales@alena-energy.com
SĐT: 028-39262683
Hotline: 0813 185 186
Địa chỉ: 2G Nguyễn Thành Ý, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon