ALENA ENERGY THẮP SÁNG NIỀM TIN CHO BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

ALENA ENERGY đồng hành cùng CLB Năng Lượng Mới NEH trao tặng 25 bộ đèn năng lượng mặt trời cho Lữ Đoàn 125 – Bộ Tư Lệnh vùng 2 Hải Quân. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm mang đến nguồn sáng mới, góp phần nâng cao đời sống và điều kiện làm việc cho các chiến sĩ nơi biển đảo xa xôi.

Với sự hỗ trợ của ALENA Energy và CLB Năng Lượng Mới NEH, 25 bộ đèn năng lượng mặt trời sẽ cung cấp nguồn sáng ổn định, an toàn và tiết kiệm cho Lữ Đoàn 125. Đây là món quà thiết thực, thể hiện sự tri ân và lòng biết ơn của ALENA Energy đối với những hy sinh thầm lặng của các chiến sĩ Hải Quân trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Hơn cả một món quà, hoạt động này còn thể hiện trách nhiệm xã hội của ALENA Energy trong việc chung tay góp sức xây dựng cộng đồng, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững. ALENA Energy cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng các tổ chức trong các hoạt động vì cộng đồng, vì môi trường, vì một tương lai xanh và sáng hơn.

ALENA Energy – Thắp sáng niềm tin, đồng hành cùng Việt Nam phát triển bền vững gắn liền bảo vệ môi trường!

Bên cạnh hoạt động trao tặng đèn năng lượng mặt trời cho Lữ Đoàn 125, ALENA Energy còn tích cực tham gia vào các hoạt động vì môi trường khác như: Tài trợ hệ thống điện năng lượng mặt trời cho vườn ươm “Vì Một Việt Nam Xanh”

Vườn ươm “Vì Một Việt Nam Xanh” là dự án trồng một triệu cây xanh trên khắp cả nước do Ông Đặng Văn Khoa – Chủ tịch hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường TP.HCM chủ trì. Dự án nhằm mục đích góp phần bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu, giảm thiểu ô nhiễm không khí và nước.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời được Alena Energy tài trợ cho vườn ươm “Vì Một Việt Nam Xanh” bao gồm các tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái nhà của vườn ươm, và bộ hòa lưới được lắp đặt trong nhà. Hệ thống này được thiết kế để cung cấp đủ điện năng để vận hành hệ thống máy bơm tưới tiêu tại vườn ươm.

🌞Hãy sử dụng năng lượng mặt trời để bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *