Alena – nhà phân phối đèn năng lượng mặt trời cao cấp NSUN

Hiện nay đèn năng lượng mặt trời đang dần trở thành xu hướng và được áp dụng ngày càng rộng rãi trên khắp cả nước. Đèn năng lượng mặt trời với những ưu điểm như không tốn chi tiền điện, có thể tắt mở tự động, lắp được nhiều nơi khác nhau mà không cần kéo dây và đặc biệt là sử dụng điện mặt trời – năng lượng xanh, bảo vệ môi trường.

Hiệu quả – Tiết kiệm

Đèn năng lượng mặt trời giúp mọi gia đình không tốn chi phí điện năng chiếu sáng, thiết bị sẽ sử dụng từ chính nguồn sáng mặt trời để nạp năng lượng và cung cấp ánh sáng tự động. Vì vậy, cho dù bạn sử dụng bóng đèn công suất lớn hay nhỏ thì mức điện phải trả luôn luôn là 0 đồng.

Dễ dàng lắp đặt

Việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời trở nên đơn giản hơn bao giờ hết do không cần thi công dây điện nên có thể tự do lắp tại mọi vị trí và việc tháo lắp, di chuyển cũng dễ dàng hơn. Do đặc điểm dễ sử dụng và có nhiều tiện lợi mà đèn năng lượng mặt trời không chỉ được áp dụng phổ biến cho nhu cầu chiếu sáng cho các gia đình ở thành thị mà còn thích hợp cho những vùng sâu vùng xa, các huyện đảo, biên giới.
Đa số khách hàng có thể tự lắp dựa theo hướng dẫn mà không cần đến thợ điện hay kỹ thuật viên chuyên nghiệp và thông thường chỉ mất khoảng 5 phút để hoàn thành việc lắp đặt.

Độ bền sản phẩm

Đèn năng lượng mặt trời được thiết kế có độ bền bao trong mọi điều kiện thời tiết. Ví dụ như đèn năng lượng mặt trời NSUN được thiết kế có tuổi thọ sản phẩm lên đến 5 năm. Điều đó giúp người dùng hưởng lợi với 5 năm chiếu sáng miễn phí bằng năng lượng mặt trời.
Công ty Alena là nhà sản xuất và phân phối thiết bị điện mặt trời hàng đầu thế giới như Growatt, LONGi, HT SAAE, Huayu, BySolarPower. Về lĩnh vực đèn năng lượng mặt trời, hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu khác nhau, công ty Alena đã chọn lựa NSUN để hợp tác phân phối do sản phẩm có độ bền cao, tính năng ưu việt và đặc biệt là chế độ hậu mãi, bảo hành tốt.

Hiện tại, Công ty Alena phân phối đèn NSUN các mẫu sau: DN30W, DN60W, DN90W, DL100W, DN100W, DL120W, DL200W, DN200W và DL400W

Alena - nhà phân phối đèn năng lượng mặt trời cao cấp NSUN

Khách hàng mua đèn năng lượng mặt trời NSUN từ nhà phân phối Alena sẽ bảo hành 2 năm, kích hoạt và kiểm tra bảo hành thông qua hệ thống bảo hành điện tử https://baohanh.alena-energy.com

Công ty TNHH Công Nghệ Năng Lượng Alena
Địa chỉ: 167-169 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: 028 39 26 26 83
Email: sales@alena-energy.com
Website: https://alena-energy.com

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *