Alena nhận Chứng nhận Nhà phân phối thiết bị năng lượng tin cậy tại Việt Nam năm 2020

Vừa qua, tại Diễn đàn Quốc tế Tài chính và Công nghệ cho các dự án năng lượng sạch Việt Nam 2021 (lần thứ Nhất) do Tạp chí Năng lượng Việt Nam tổ chức, Công ty Alena vinh dự nhận được Chứng nhận Top Thương hiệu Thiết bị điện Uy tín Việt Nam ở hạng mục Nhà phân phối thiết bị năng lượng tin cậy tại Việt Nam năm 2020.

Alena nhận Chứng nhận Nhà phân phối thiết bị năng lượng tin cậy tại Việt Nam năm 2020

Được thành lập từ năm 2014, Alena được biết đến với vai trò là nhà phân phối chính thức các thương hiệu năng lượng tái tạo hàng đầu Thế giới: SolarEdge, FirstSolar, Growatt, Hitachi, Sinexcel, Huayu, HT SAAE, LONGi, JinKO, BySolarPower…

Bên cạnh việc cung ứng, Alena còn mở rộng, phát triển lĩnh vực thi công lắp đặt, vận hành chuỗi sản phẩm năng lượng điện mặt trời và điện lưu trữ (Alena BESS); nhằm tối ưu hóa mức ngân sách cho người dùng.

Alena Energy giới thiệu thương hiệu inverter số 1 thế giới

Trong thời gian qua Alena luôn đồng hành cùng Tổ chức uy tín, Hiệp hội về năng lượng cũng như cộng đồng người sử dụng năng lượng sạch tại Việt Nam, như một phần đóng góp công sức vào sự phát triển chung của năng lượng sạch, hướng tới vì một Việt Nam xanh. Alena cũng là thành viên tích cực của Hiệp hội Năng lượng Sạch Việt Nam (VCEA).

Alena chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Năng lượng Sạch Việt Nam (VCEA)

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
https://alena-energy.com/wp-content/uploads/2024/07/phone-icon.png