ALENA RA MẮT SẢN PHẨM MỚI MICROINVERTER ENPHASE IQ8P TẠI DIỄN ĐÀN HỢP TÁC KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ TỈNH HYOGO NĂM 2023

Diễn đàn hợp tác kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Hyogo năm 2023 với chủ đề “Kinh tế xanh – Cơ hội và hợp tác” được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 20 tháng 12 năm 2023. Diễn đàn nhằm mục đích lắng nghe những chia sẻ từ phía Chính quyền tỉnh Hyogo cũng như những bài học kinh nghiệm quý báu từ các đơn vị, doanh nghiệp Nhật Bản, từ đó làm nền tảng để Thành phố hoàn thiện “Khung chiến lược phát triển xanh đến năm 2030 tầm nhìn 2050” và các chính sách liên quan.
Trong bài phát biểu của mình, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Văn Dũng nhấn mạnh rằng Thành phố luôn tích cực đẩy mạnh các chương trình, hoạt động nhằm ứng phó biến đổi khí hậu và cải thiện chất lượng môi trường. Thành phố xác định sứ mệnh là địa phương đi đầu, nhận những nhiệm vụ lớn nhất trong chuyển đổi xanh, phát triển bền vững.

Diễn đàn hợp tác kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Hyogo năm 2023

Là địa phương có quy mô kinh tế lớn nhất, đóng góp một phần năm GDP quốc gia, hơn một phần tư thu ngân sách, dẫn đầu về thu hút FDI của cả nước, Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là nơi tốt nhất để thử nghiệm các chính sách thúc đẩy kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn. Thành phố còn có thêm điều kiện thuận lợi là đã được Quốc hội thông qua Nghị quyết 98 thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù để phát triển nhanh và bền vững.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh kêu gọi các doanh nghiệp, nhà đầu tư Nhật Bản sẽ coi đây là “cơ hội vàng” để đẩy mạnh đầu tư, cùng Thành phố tìm kiếm các mô hình, dự án hợp tác cùng có lợi mới vì mục tiêu phát triển bền vững.
Diễn đàn đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham gia của đông đảo đại biểu từ Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Hyogo và các doanh nghiệp Nhật Bản. Diễn đàn đã góp phần thúc đẩy hợp tác kinh tế giữa Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Hyogo, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế xanh.

Diễn đàn hợp tác kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Hyogo năm 2023 là một sự kiện quan trọng, thể hiện mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai địa phương. Diễn đàn đã mang đến nhiều cơ hội hợp tác mới cho các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế xanh.

Gian hàng Alena Energy giới thiệu Hệ thống giám sát năng lượng thương hiệu Mitsubishi Electric (Nhật Bản) và Hệ thống điện mặt trời với microinverter thương hiệu Enphase (Mỹ) và tấm pin IREX (Việt Nam)

Trong khuôn khổ diễn đàn còn có các hoạt động với thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp do TRUNG TÂM XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ (ITPC) đề cử thông qua các gian hàng. Công ty Alena vinh dự được chọn và nhân dịp này công ty ra mắt sản phẩm mới Microinverter Enphase IQ8P – thương hiệu Mỹ. Ngoài ra, tại gian hàng Alena còn có Hệ thống giám sát năng lượng thương hiệu Mitsubishi Electric (Nhật Bản).

IQ8P là Microinverter thế hệ mới thông minh nhất của Enphase mang đến nhiều tính năng và lợi thế vượt trội cho lĩnh vực năng lượng mặt trời.

Tương thích với nhiều loại tấm pin quang điện (PV) hơn, giúp chủ nhà và nhà thầu lắp đặt có thêm lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu và sở thích.

  • Phần mềm giám sát thông minh
  • An toàn cháy nổ tuyệt đối
  • Hiệu suất vượt trội

Enphase Energy là một công ty công nghệ năng lượng mặt trời có trụ sở tại California, Hoa Kỳ. Công ty được thành lập vào năm 2006 với sứ mệnh cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời đáng tin cậy, hiệu quả và dễ sử dụng cho các hộ gia đình và doanh nghiệp.

Enphase Energy là nhà cung cấp hệ thống năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới. Sản phẩm của công ty bao gồm các mô-đun năng lượng mặt trời, bộ biến tần và phần mềm quản lý năng lượng.

🆒Khách tham dự Diễn hợp tác kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh – Hyogo năm 2023 quan tâm đến Hệ thống điện mặt trời với microinverter thương hiệu Enphase (Mỹ) và tấm pin IREX (Việt Nam) tại gian hàng Alena Energy.
🆒Khách tham dự Diễn hợp tác kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh – Hyogo năm 2023 quan tâm đến Hệ thống điện mặt trời với microinverter thương hiệu Enphase (Mỹ) và tấm pin IREX (Việt Nam) tại gian hàng Alena Energy.
🆒Khách tham dự Diễn hợp tác kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh – Hyogo năm 2023 quan tâm đến Hệ thống giám sát năng lượng thương hiệu Mitsubishi Electric (Nhật Bản) tại gian hàng Alena Energy.
🆒Khách tham dự Diễn hợp tác kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh – Hyogo năm 2023 quan tâm đến Hệ thống giám sát năng lượng thương hiệu Mitsubishi Electric (Nhật Bản) tại gian hàng Alena Energy.
ALENA RA MẮT SẢN PHẨM MỚI MICRO ENPHASE IQ8P TẠI DIỄN ĐÀN HỢP TÁC KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ TỈNH HYOGO NĂM 2023
ALENA RA MẮT SẢN PHẨM MỚI MICRO INVERTER ENPHASE IQ8P TẠI DIỄN ĐÀN HỢP TÁC KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ TỈNH HYOGO NĂM 2023

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *