Alena trong thị trường phân phối điện năng lượng mặt trời

Sau những khuyến khích của nhà nước, việc sử dụng điện năng lượng mặt trời, đặc biệt là điện mặt trời áp mái, đang ngày càng thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.

điện mặt trời áp mái, đang ngày càng thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.
Điện mặt trời áp mái, đang ngày càng thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.

Ngày 26/10/2017, thông tư số 16/2017/TT-BCT của Bộ công thương chính thức có hiệu lực. Sau đó, quyết định 11/2017/QĐ-TTg của Thủ tướng về cơ chế khuyến khích sử dụng điện mặt trời cũng được đưa ra. Những điều này đã thúc đẩy sự xuất hiện ào ạt của các doanh nghiệp và cá nhân cung cấp tấm pin mặt trời, khiến khách hàng hoang mang, không biết nên chọn nhà phân phối nào.

Ngày càng nhiều các dự án điện năng lượng mặt trời được khởi công xây dựng
Ngày càng nhiều các dự án điện năng lượng mặt trời được khởi công xây dựng
Kỹ sư Alena trên công trường dự án điện mặt trời ở Long An
Kỹ sư Alena trên công trường dự án điện mặt trời ở Long An

Để kiểm soát tình hình cũng như đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã xây dựng nền tảng điện mặt trời mái nhà với tên gọi EVNSOLAR. Bước đầu, EVN sẽ tổng hợp và liệt kê các công ty sản xuất và phân phối điện mặt trời uy tín lên trang web có địa chỉ https://solar.evn.com.vn. Nói cách khác, trang web này sẽ trở thành cầu nối, giúp những khách hàng là doanh nghiệp hoặc gia đình, dễ dàng kết nối với nhà thầu uy tín, giá thành hợp lý.

Được công bố trên trang web EVNSOLAR, công ty TNHH công nghệ năng lượng Alena chính là một nhà phân phối điện mặt trời áp mái được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Công ty TNHH công nghệ năng lượng Alena trên hệ thống EVNSOlar
Công ty TNHH công nghệ năng lượng Alena trên hệ thống EVNSOlar

Trao đổi với báo chí, ông Phạm Nguyễn Hải Linh, phó giám đốc công ty TNHH Công nghệ năng lượng Alena cho biết: “Các sản phẩm của công ty đều là sản phẩm chính hãng, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Hiện công ty đang phân phối các sản phẩm như là: Tấm pin năng lượng mặt trời, inverter NLMT, đèn NLMT, bộ lưu điện UPS Alena… Các dịch vụ do công ty thực hiện như vận hành nhà máy điện mặt trời, mua bán điện, tư vấn thiết kế các hệ thống điện mặt trời và hệ thống tích trữ điện lên đến 500KW, có thể sử dụng ngay khi cúp điện. Chúng tôi có đầy đủ giấy phép hoạt động điện lực liên quan đến các công tác như tư vấn, thiết kế và giám sát các công trình điện gồm: nhiệt điện (trong đó có điện sinh khối, nhà máy điện sử dụng chất thải rắn), thủy điện và các dạng năng lượng tái tạo khác, trạm biến áp và đường dây trung thế lên đến 35KV. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ tại doanh nghiệp”.

Ban lãnh đạo công ty Alena trong lễ khởi công dự án điện mặt trời mới ở Long An
Ban lãnh đạo công ty Alena trong lễ khởi công dự án điện mặt trời mới ở Long An

Công ty TNHH công nghệ năng lượng Alena
Trụ sở chính: 167 – 169 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 028 39 26 26 83
Fax: 028 39 26 26 82
Email: sales@alena-energy.com
Website: https://alena-energy.com

Nguồn: theo TTO & Alena

 

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *