Ấn tượng biến tần thế hệ X của Growatt

Bộ biến tần thế hệ X cho hệ thống năng lượng mặt trời mái nhà của Growatt đã gây ấn tượng mạnh tại Hội thảo phát triển bền vững nguồn năng lượng tái tạo nối lưới và điện mặt trời mái nhà do Bộ Công Thương tổ chức mới đây, tại TP. Hồ Chí Minh.

Theo các đánh giá tại hội thảo, nguồn năng lượng mặt trời dồi dào tại Việt Nam có thể giúp giải quyết thách thức cho việc tăng nhu cầu sử dụng điện trong nước. Và, điện mặt trời mái nhà là một trong những giải pháp hữu ích có thể áp dụng cho cả các doanh nghiệp và hộ gia đình.

Ông Phạm Hùng - Giám đốc marketing giới thiệu sản phẩm của Growatt tại hội thảo ngày 9/7/2020 tại TP. Hồ Chí Minh
Ông Phạm Hùng – Giám đốc marketing giới thiệu sản phẩm của Growatt tại hội thảo ngày 9/7/2020 tại TP. Hồ Chí Minh

Tuy nhiên, để tạo nguồn điện, cần phải sử dụng hàng chục triệu mái nhà của các hộ gia đình, cơ quan, văn phòng và tổ hợp các khu công nghiệp. Điều này đòi hỏi công nghệ tiên tiến nhằm vừa tận dụng tốt nguồn năng lượng vô giá, vừa bảo vệ môi trường và tránh tối đa các sự cố có thể phát sinh trên hệ thống điện áp mái.

Là một trong những công ty về biến tần (Inverter) năng lượng mặt trời hàng đầu trên thế giới, chuyên về giải pháp phát điện từ nguồn năng lượng mặt trời dưới dạng phân tán, Growatt có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và đã xây dựng mạng lưới dịch vụ rộng khắp với 14 văn phòng, chi nhánh trên khắp thế giới.

Tự hào với những kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến đã được kiểm chứng sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, tại Hội thảo phát triển bền vững nguồn năng lượng tái tạo nối lưới và điện mặt trời mái nhà, Growatt đã tham gia và trình bày các giải pháp điện mặt trời thế hệ mới, hiện đại và tin cậy dùng trong hệ thống điện mặt trời mái nhà, phù hợp với điều kiện tại Việt Nam.

Dây chuyền sản xuất inverter Growatt
Dây chuyền sản xuất hiện đại

Ông Phạm Hùng – Giám đốc Marketing của Growatt tại thị trường Việt Nam – chia sẻ: Với một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành năng lượng mặt trời, Growatt tự hào là một trong những công ty hàng đầu về đổi mới công nghệ và sản phẩm trong các bộ Inverter cho hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Tại Việt Nam – quốc gia được đánh giá là có số giờ nắng cao, nhiều tiềm năng để phát triển điện mặt trời mái nhà, lại đang có nhu cầu lớn về năng lượng, ông Phạm Hùng nhấn mạnh: “Chúng tôi cung cấp các bộ biến tần thế hệ X tiên tiến nhất cho các hệ thống năng lượng mặt trời mái nhà cho các quý khách hàng tại Việt Nam. Dòng sản phẩm mới này có thiết kế bên trong tối ưu, nhiều tính năng an toàn và hoạt động bền bỉ. Các bộ biến tần này được thiết kế nhỏ và nhẹ hơn, lắp đặt dễ dàng. Đặc biệt Inverter thế hệ X rất thông minh và được kết hợp với các giải pháp giám sát của Growatt, qua đó có thể giúp người dùng theo dõi các hệ thống năng lượng mặt trời cũng như xử lý phần lớn các lỗi từ xa mà không cần phải phải đến tận nơi, từ đó giảm chi phí vận hành và quản lý cho người lắp đặt”.

Ông Phạm Hùng chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được đóng góp vào sự phát triển của năng lượng mặt trời sạch tại Việt Nam. Đồng thời mong muốn được hợp tác chặt chẽ với các đối tác trên cả nước để thúc đẩy việc sử dụng năng lượng mặt trời trong các hộ gia đình và doanh nghiệp. Từ đó chung tay giải bài toán năng lượng, môi trường và phát triển bền vững”.

Theo IHS Markit, Growatt được xếp hạng là 1 trong 10 nhà cung cấp biến tần năng lượng mặt trời hàng đầu trên toàn cầu vào năm 2019. Công ty cũng nằm trong số 3 nhà cung cấp biến tần một pha hàng đầu và trong 5 nhà cung cấp biến tần ba pha hàng đầu trên thế giới. Tại Việt Nam, các bộ biến tần mới của Growatt đã được nhiều khách hàng sử dụng tại các trung tâm thương mại, nhà máy và các hệ thống năng lượng mặt trời trong dân dụng.

Trước khi có mặt tại thị trường Việt Nam, biến tần năng lượng mặt trời của Growatt đã rất phổ biến trong các hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Đến cuối năm 2019, công ty đã đưa ra thị trường hơn 1,7 triệu bộ biến tần.

Theo Báo Công Thương

🇻🇳 #Alena là đại diện phân phối và bảo hành chính thức duy nhất tại Việt Nam: https://www.ginverter.com/show-23-12.html
Quý khách quan tâm mua hàng, vui lòng liên hệ công ty Alena hoặc các đại lý phân phối trên toàn quốc
Liên hệ:
Địa chỉ: 167-169 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: 028-39262683
📨 Email: sales@alena-energy.com

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *