Biến tần Growatt MAX 125KTL3-X đạt giải thưởng “All Quality Matters” dành cho biến tần C&I công suất cao

Tại hội nghị về Năng lượng mặt trời 2022 do TÜV Rheinland tổ chức, Biến tần Growatt MAX 125KTL3-X đạt hiệu suất cao nhất trong chương trình thử nghiệm đã vinh dự nhận được giải thưởng “All Quality Matters”.

TÜV Rheinland là tổ chức quốc tế chứng nhận độc lập kiểm soát về kỹ thuật, an toàn với hơn 18.000 nhân viên, trụ sở chính tại CHLB Đức và 500 văn phòng làm việc ở các nước.

Growatt MAX 100-125KTL3-X là dòng sản phẩm mới, phục vụ cho phân khúc thương mại và công nghiệp cũng như các dự án quy mô lớn. Dòng sản phẩm này cũng đã được ra mắt tại Triển lãm về năng lượng mặt trời tại Thượng Hải năm 2021 (SNEC 2021) vừa diễn ra vào ngày 03 đến 05 tháng 6 năm 2021.

Biến tần Growatt MAX 125KTL3-X đạt giải thưởng "All Quality Matters" dành cho biến tần C&I công suất cao
Biến tần Growatt MAX 125KTL3-X đạt giải thưởng “All Quality Matters” dành cho biến tần C&I công suất cao

Được xếp hạng cao nhất về hiệu suất, độ tin cậy, chất lượng điện năng, khả năng đầu vào và đầu ra, MAX 125KTL3-X LV nổi bật nhất so với phần còn lại trong chương trình thử nghiệm. “Chúng tôi rất vinh dự khi biến tần MAX 125KTL3-X LV của chúng tôi được TÜV Rheinland công nhận là biến tần PV công suất cao tốt nhất của nhóm 100-150kW cho mục đích thương mại và công nghiệp,” ông Woody Wu, phó chủ tịch nghiên cứu của Growatt phát biểu

Biến tần MAX 125KTL3-X LV đạt hiệu suất 98,26% theo tiêu chuẩn Châu Âu – cao nhất trong nhóm. Khả năng đầu vào và đầu ra của nó vượt trội hơn các loại khác với dải điện áp MPPT từ 180V đến 1.000V và gấp 1,1 lần công suất danh định, đạt tối đa 137,5kW. Điều này cho phép biến tần phù hợp với các loại pin công suất cao và mang lại hiệu quà cao hơn cho các nhà đầu tư.

Về độ tin cậy và khả năng thích ứng với môi trường, MAX 125KTL3-X LV cũng đạt được hiệu suất tốt nhất khi thử nghiệm trong môi trường khắc nghiệt như thay đổi nhiệt độ trong dải từ -30 ° C / -22 ° F đến 60 ° C / 140 ° F. Hơn nữa, biến tần cung cấp THDi thấp hơn 1,08%, tốt hơn nhiều so với yêu cầu tiêu chuẩn công nghiệp là 3%, khiến nó trở thành thiết bị hoạt động hàng đầu trong chương trình thử nghiệm.

Tại Việt Nam, trong khuôn khổ sự kiện The Future Energy Show Vietnam 2022, Công ty ALENA ENERGY đã ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối 150MW model mới MAX 100-125KTL3-X này của Growatt.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối ALENA ENERGY – Growatt
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối ALENA ENERGY – Growatt

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Phan Ngọc Ánh cho biết, ALENA ENERGY là Công ty có nghiên cứu và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, đặc biệt về lĩnh vực điện mặt trời mái nhà. Trong đó, công ty tập trung vào ba lĩnh vực chính gồm; đầu tư hệ thống điện mặt trời mái nhà, phân phối các sản phẩm thiết bị năng lượng tái tạo và cung cấp dịch vụ EPC lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà. Hiện tại đối với lĩnh vực phân phối, các sản phẩm biến tần điện mặt trời, Growatt là thương hiệu được khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều nhất ở ALENA ENERGY.

Nguồn: pv-magazine, Alena Energy và Growatt

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *