Biến tần vi mô Enphase cung cấp điện từ năng lượng mặt trời cho việc khai thác đá ở Pangea – Ấn Độ

  •  Hệ thống điện mặt trời InRoof công suất 530 kWp do Ornate Solar thiết kế dưới dạng mô-đun MLPE (Module-Level Power Electronics) sử dụng biến tần vi mô từ Enphase.
  • Việc lắp đặt sử dụng điện mặt trời giúp việc khai thác đá tự nhiên Pangea đạt được mục tiêu giảm phát thải hơn 18.346 tấn khí thải CO2.

Enphase Energy – công ty công nghệ năng lượng toàn cầu và là nhà cung cấp biến tần vi mô hàng đầu thế giới, đã công bố vận hành hệ thống điện mặt trời sử dụng biến Enphase cho tòa nhà dùng điện mặt trời mái nhà lớn nhất ở đất nước này. Được thiết kế, chế tạo và sản xuất bởi Ornate Solar, hệ thống InRoof Solar đóng vai trò là mái nhà chính trên cơ sở sản xuất rộng 35.000 feet vuông mới được xây dựng của Pangea Natural Stone, ở Bagru, Rajasthan.

Hệ thống năng lượng mặt trời mái nhà 530 kWp được lắp đặt bộ biến đổi vi mô MLPE thế hệ mới nhất của Enphase. Bộ biến tần vi mô được bảo hành 15 năm và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn quốc tế cao nhất. Enphase Energy cung cấp công nghệ biến tần năng lượng mặt trời vi mô tiên tiến, có nghĩa là sản lượng cao hơn, độ tin cậy cao hơn và trí thông minh hàng đầu. Với công nghệ chế độ bùng nổ, bộ chuyển đổi vi mô tạo ra nhiều điện hơn ngay cả vào lúc bình minh, hoàng hôn và trong điều kiện ánh sáng yếu để có ngày mặt trời dài hơn.

“Pangaea đang đi trên con đường bền vững bằng cách tích hợp các tấm quang điện làm mái nhà chính cho cơ sở sản xuất của mình. Với bộ chuyển đổi vi mô Enphase cung cấp năng lượng cho các tấm này, hệ thống đã tạo ra 3,1 MWh trong một ngày, đây là một trong những công suất phát điện trong ngày cao nhất được ghi nhận từ năm 530. Nhà máy năng lượng mặt trời trên mái nhà kWp được lắp đặt ở Rajasthan.” Sunil Thamaran, VP và MD tại Enphase Energy India cho biết.

Hệ thống InRoof là một trong những giải pháp kết cấu độc đáo và đầu tiên có thể tích hợp các tấm có hình dạng và kích thước bất kỳ để thay thế mái kim loại thông thường. Được thiết kế với kiến trúc độc quyền, các hệ thống InRoof này chứa nhiều tấm pin mặt trời hơn 26% so với các hệ thống gắn trên mái nhà truyền thống. Chúng cũng tạo ra nhiều năng lượng hơn 4-8% do không khí lưu thông tự do giúp giảm nhiệt độ tấm phía sau mô-đun lên tới 15 độ C.

Với hệ thống InRoof mang tính cách mạng, Pangea Natural Stone có trụ sở tại Canada đã tiết kiệm được 124.968 kg CO2 lẽ ra sẽ thải ra trong quá trình sản xuất mái thép. Cấu trúc InRoof được phát triển trong nước bao gồm các phần liên tục dạng cuộn (SRFC) có mục đích đặc biệt được làm từ hợp kim thép cường độ cao có khả năng chống ăn mòn và oxy hóa. Cấu trúc đảm bảo 100% chống rò rỉ nước.

Bình luận về việc lắp đặt năng lượng mặt trời, Giám đốc Ornate Solar Aditya Goel cho biết: “Ở Pangea Natural Stones là một khách hàng không chỉ hiểu rõ tiện ích của Năng lượng mặt trời mà còn đánh giá cao tầm quan trọng của chất lượng và an toàn để xây dựng tính bền vững lâu dài thực sự. Đó là một rất vui được làm việc với ông Sanjay Nikhanj và nhóm của ông ấy và chúng tôi vô cùng tự hào khi địa điểm của họ được ủy quyền trở thành Mái nhà tích hợp năng lượng mặt trời lớn nhất Ấn Độ.”

Ông Sanjay Nikhanj, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của Pangea Stones cho biết: “Nhà máy điện mặt trời trên mái nhà rộng 35.000 mét vuông của chúng tôi cung cấp năng lượng cho cơ sở sản xuất rộng 90.000 mét vuông của chúng tôi. Ngoài ra, tôi sẽ không bao giờ đưa ra quyết định về các tấm pin mặt trời mà không tích hợp chúng với bộ chuyển đổi vi mô Enphase. Tôi xem chúng phụ thuộc lẫn nhau. Cuối cùng, Ornate Solar đã tăng thêm giá trị to lớn với cấu trúc mái nhà được cấp bằng sáng chế của họ. Mái nhà năng lượng mặt trời được lắp đặt theo bất kỳ cách nào khác đều có vẻ lỗi thời.”

Giới thiệu về Enphase Energy, Inc

Enphase Energy, một công ty công nghệ năng lượng toàn cầu có trụ sở tại Fremont, CA, là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về hệ thống pin và năng lượng mặt trời dựa trên biến tần vi mô cho phép mọi người khai thác năng lượng mặt trời để sản xuất, sử dụng, tiết kiệm và bán năng lượng của chính họ—và kiểm soát nó tất cả đều có ứng dụng di động thông minh. Công ty đã cách mạng hóa ngành công nghiệp năng lượng mặt trời bằng công nghệ dựa trên biến tần vi mô và xây dựng các giải pháp năng lượng mặt trời, pin và phần mềm tất cả trong một. Enphase đã xuất xưởng hơn 45 triệu bộ biến tần vi mô và hơn 2,0 triệu hệ thống dựa trên Enphase đã được triển khai tại hơn 135 quốc gia. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.enphase.com và theo dõi công ty trên Facebook, LinkedIn và Twitter.

Nguồn: prnewswire.com, Alena Energy: tổng hợp và biên dịch

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
https://alena-energy.com/wp-content/uploads/2024/07/phone-icon.png