BÌNH ĐIỆN MẶT TRỜI 12V/45Ah

Bình điện mặt trời là sản phẩm được tích hợp bộ điều khiển sạc điện mặt trời MPPTpin lưu trữ bên trong một Box.

Bình điện mặt trời 12V 45Ah

  • Bộ điều khiển sạc điện mặt trời MPPT với chức năng thông minh sử dụng thuật toán số học để dò điểm công suất tối đa (MPPT). Điều này cải thiện đáng kể hiệu quả sử dụng năng lượng mặt trời do khả năng theo dõi nhanh chóng điểm công suất tối đa trong mọi điều kiện môi trường. Sản phẩm được thiết kế chống thấm nước và rất phù hợp với nhiều loại hệ thống năng lượng mặt trời. Hiệu quả sạc của bộ điều khiển này cao hơn bộ điều khiển PWM truyền thống, giúp tận dụng tối đa năng lượng mặt trời.
  • Pin lưu trữ: gồm 5 bộ ắc quy 12V/9Ah được kết nối song song cho ra 12V/45Ah.

Bình điện mặt trời 12V 45Ah

  • Box – vỏ bình điện mặt trời: được thiết kế tinh tế và tiện dụng với các ngõ vào kết nối tấm pin mặt trời và ngõ ra cung cấp điện DC dễ dàng cho việc lắp đặt khi sử dụng. Bên cạnh đó bình điện mặt trời còn được trang bị 2 ngõ ra DC:
    1. Ngõ ra 12V 20A cho các nguồn chiếu sáng, camera.
    2. Ngõ ra 12V 80A dùng cho kích điện 220V.

Bình điện mặt trời

Ứng dụng bình điện mặt trời: cung cấp nguồn cho các thiết bị dùng điện DC như camara giám sát, hệ thống chiếu sáng,… Đặc biệt khi kết hợp với bộ chuyển đổi điện Su Per Cha AK-1000 sẽ thành hệ thống UPS điện mặt trời cung cấp dòng điện AC 220V/50Hz cấp nguồn cho các thiết bị dân dụng vừa và nhỏ.

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *