BySolarPower nghiên cứu phát triển Pin Lithium ứng dụng cho lưu trữ điện

Ngày nay công nghệ pin Lithium-ion hiện đã có thể cung cấp điện cho hầu hết các thiết bị điện gia dụng nhờ nguồn năng lượng dồi dào từ điện mặt trời và trong lĩnh vực EV CAR, gọi tắt là xe điện. Tuy nhiên các nhà sản xuất xe điện và lưu trữ điện vẫn đang phải đối mặt với thách thức giảm chi phí sản xuất pin nhằm đưa xe điện và lưu trữ điện đến với nhiều người sử dụng hơn nữa. Để giải quyết đề này, ALENA ENERGY chúng tôi đang nghiên cứu công nghệ pin Lithium đang nghiên cứu phát triển công nghệ tăng dung lượng lưu trữ điện dựa vào các thỏi pin Lithium cao cấp đến từ các hãng sản xuất pin nổi tiếng như Samsung, EVE, LG và tạo ra bộ lưu trữ với tuổi thọ 10 năm trở lên và đặc biệt không cháy nổ như pin Lithium thông thường. Các bộ lưu trữ này phù hợp với các ứng dụng pin Lithium, nhất là trong lĩnh vực xe chạy điện (electric vehicles – EV), các thiết bị an ninh, cũng như cung cấp nguồn năng lượng cho mạng lưới điện khu vực và quốc gia.

BySolarPower nghiên cứu phát triển Pin Lithium ứng dụng cho lưu trữ điện

Chúng tôi đã hợp tác với đối tác phía Đan Mạch về công nghệ quản lý năng lượng mới nhất hiện nay trên trên thế giới. Chúng tôi tiến hành lắp thử nghiệm và chạy thử phần mềm quản lý điện cho từng thỏi pin hiệu suất cao để đảm bảo sự tin vậy và tuổi thọ lâu dài như tính toán. Chúng tôi sẽ hoàn thành giai đoạn thử nghiệm trong tháng 11 và dự kiến sẽ tung sản phẩm ra thị trường bộ lưu trữ loại 48V100ah vào đầu quý 1 năm 2019. Chúng tôi kỳ vọng bộ dự trữ 48V100Ah sẽ đáp ứng nhu cầu lưu trữ cho các hệ lưu trữ điện mặt trời phổ biến hiện nay.

Theo số liệu mà chúng tôi có, hiện nay mỗi năm có đến 30,000 ngôi nhà đang có nhu cầu lắp điện mặt trời và đây là cơ hội to lớn để chúng tôi phát triển lĩnh vực này. Chúng tôi hi vọng rằng công ty chúng tôi sẽ trở thành nhà sản xuất bộ dự trữ điện lớn nhất trong nước với sản lượng dự kiến khoảng 2400 bộ từ nay đến năm 2019 và sẽ còn tiếp tục tăng trưởng. Tuy nhiên khả năng đáp ứng hết nhu cầu của thì trường là rất hạn chế vì khả năng cung cấp thấp hơn nhu cầu của thị trường rất nhiều nên nhiều khách hàng sẽ phải đợi lâu hơn.