“Cafe Solar” – Điện mặt trời mái nhà sử dụng micro-inverter thế hệ mới

Nhằm tạo ra buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, giải pháp lắp đặt điện mặt trời, Công ty Alena Energy sẽ tổ chức chương trình ‘Cafe Solar‘ giới thiệu về Hệ thống điện mặt trời mái nhà sử dụng micro-inverter thế hệ mới của Huayu.

Chương trình diễn ra từ 8:00AM -> 12:00AM, ngày 12/11/2020  tại Smartland Cafe 37 Nguyễn Trung Trực, Q1, TPHCM.

Quà tặng cho khách tham dự và miễn phí thức uống!

Đăng ký: gọi 028 39 26 26 83 hoặc đăng ký qua form: https://forms.gle/ZLbkEnpAQJT5fPvU7

"Cafe Solar" - Điện mặt trời mái nhà sử dụng micro-inverter thế hệ mới

Mục đích của chương trình là nhằm chia sẻ kinh nghiệm, giải pháp lắp đặt điện mặt trời cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Chương trình cũng sẽ giới thiệu hệ thống điện mặt trời mái nhà sử dụng micro-inverter Huayu tại Việt Nam. Khách tham dự có thể tận mắt review các dòng sản phẩm micro-inverter của Huayu như: HY-600-Pro, HY-800-Pro, HY-1200-Pro, HY-1300-Pro, HY-1600-Plus và HY-2000-Plus. Đặc biệt, HY-2000-Plus là micro-inverter mới nhất, đầu tiên trên thế giới có công suất cao nhất (2000w), tích hợp bộ giám sát dữ liệu (datalogger) và hỗ trợ pin mặt trời 600w/tấm.

Được thành lập từ năm 2014, Alena được biết đến với vai trò là nhà phân phối chính thức các thương hiệu năng lượng tái tạo hàng đầu thế giới như: Growatt, LONGi, HT SAAE, Huayu, BySolarPower.

Tại Việt Nam, Alena Energy đã khẳng định giá trị, chất lượng từng dòng sản phẩm trước khi chạm đến tay người sử dụng. Bên cạnh việc cung ứng, chúng tôi mở rộng, phát triển lĩnh vực thi công lắp đặt, vận hành chuỗi sản phẩm năng lượng điện mặt trời và điện lưu trữ; nhằm tối ưu hoá mức ngân sách cho người dùng.

Công ty Alena Energy với mong muốn mọi người sử dụng điện sạch góp phần bảo vệ môi trường và giảm thiểu biến đổi khí hậu; Tiết kiệm điện trong bối cảnh môi trường biến đổi đang là vấn đề quan tâm của toàn xã hội. Giải pháp giúp dung hòa hai nhu cầu tiêu thụ điện và bảo vệ môi trường chính là dùng điện từ năng lượng tái tạo.

Với triết lý kinh doanh “Luôn đặt chất lượng và sự trung thành lên hàng đầu”, Alena Energy cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp và sản phẩm chất lượng vượt trội, uy tín lâu năm đáng tin cậy trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

3 thoughts on ““Cafe Solar” – Điện mặt trời mái nhà sử dụng micro-inverter thế hệ mới

  1. Đoàn Tiểu Quyên says:

    Chúng tôi muốn được tham gia Hội thảo , thủ tục như nào ạ, không thấy nói mấy giờ .

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *