Chuyển Đổi Xanh và Phát Triển Bền Vững: Alena Energy Tham Gia Thực Tế Nhà Máy Tại Củ Chi

Ngày 26/6, nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925 – 21/06/2024), 15 năm thành lập Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM (2009 – 2024), và 5 năm thành lập CLB Báo chí vì Môi trường (2019 – 2024), Câu lạc bộ Báo chí vì Môi trường – Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Kềm Nghĩa Sài Gòn tổ chức chuyến thăm quan thực tế nhà máy Công ty tại KCN Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP.HCM.

Chuyển đổi xanh và phát triển bền vững là mục tiêu quan trọng mà nhiều doanh nghiệp và tổ chức hướng tới, với báo chí và truyền thông đóng vai trò then chốt trong việc đồng hành và thúc đẩy quá trình này. Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 50 nhà báo và phóng viên từ các cơ quan báo chí trung ương và địa phương. Các thành viên đã được nghe giới thiệu và chia sẻ từ đại diện Công ty Cổ phần Kềm Nghĩa Sài Gòn về quá trình chuyển đổi xanh, cũng như tham quan và tìm hiểu thực tế quy trình sản xuất tại nhà máy.

Nhân dịp này, Câu lạc bộ Báo chí vì Môi trường đã ra mắt ban chủ nhiệm nhiệm kỳ 2 gồm 05 thành viên, trong đó có ông Phan Ngọc Ánh – TGĐ Alena Energy. Ông Phan Ngọc Ánh bày tỏ mong muốn rằng CLB sẽ là cầu nối giữa báo chí và doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi xanh. Bằng cách đồng hành cùng doanh nghiệp, CLB sẽ thúc đẩy quá trình chuyển đổi xanh, góp phần tạo ra một nền kinh tế bền vững và môi trường sống tốt hơn cho cộng đồng.

Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng Alena Energy
Email: sales@alena-energy.com
SĐT: 028-39262683
Hotline: 0813 185 186
Địa chỉ: 2G Nguyễn Thành Ý, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *