CÔNG TY ALENA ENERGY TỔ CHỨC TIỆC TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2023

TP.HCM, ngày 15 tháng 01 năm 2024 – Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng Alena (Alena Energy) đã tổ chức tiệc tổng kết cuối năm tại Oscar Saigon Hotel, TP.HCM.

Mở đầu buổi tiệc, MC Ngọc Huyền đã giới thiệu về công ty Alena Energy và tổng kết lại những thành tựu đạt được trong năm 2023 thông qua video giới thiệu 10 sự kiện nổi bật. Năm 2023, Alena Energy đã đạt được những thành tựu đáng kể như:

  • Hợp tác phân phối thiết bị điện mặt trời với các thương hiệu lớn như Enphase – Mỹ, Mitsubishi – Nhật, Sineng, Solinteg,…
  • Alena Energy trở đối tác chính thức của I-REC Standard và là đơn vị tiên phong về mua/bán tín chỉ I-RECs tại Việt Nam với các đối tác lớn như: LG – Hàn Quốc, FUJIWARA – Nhật Bản, BYD – Trung Quốc…

Tiếp theo là phần phát biểu của ông Phan Ngọc Ánh, Giám đốc Công ty Alena Energy. Ông đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên và khách mời và cũng nhấn mạnh rằng, thành công của Alena Energy trong năm 2023 là nhờ sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty.

Chương trình văn nghệ là một phần không thể thiếu trong các buổi tiệc tổng kết cuối năm. Chương trình có sự tham gia của ca sĩ Ella Kim và các tiết mục văn nghệ giao lưu văn nghệ của quan khách.

Ca sĩ Ella Kim biểu diễn tiết mục văn nghệ
Chị Như Mây và tiết mục giao lưu văn nghệ
Anh Khoa – Chủ Tịch Hội Bảo Vệ Thiên Nhiên và Môi Trường trong tiết mục giao lưu văn nghệ

Chương trình bốc thăm trúng thưởng là một hoạt động được nhiều khách hàng mong chờ. Tại buổi tiệc tổng kết cuối năm 2023 của Công ty Alena Energy, ban tổ chức đã trao tặng tổng cộng 10 giải thưởng cho các khách mời có mặt tại buổi tiệc. Mỗi khách mời sẽ nhận được một tấm vé bốc thăm. Các giải thưởng sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên. Các giải thưởng bao gồm 5 giải khuyến khích, 3 giải ba, 2 giải nhì, 1 giải nhất và 2 giải đặc biệt. Các khách hàng may mắn trúng thưởng đã vô cùng vui mừng và phấn khởi. Đây là một món quà ý nghĩa mà ban tổ chức dành tặng cho các khách mời đã tham dự buổi tiệc.

Ông Phan Ngọc Ánh – Giám đốc công ty Alena Energy trong tiết mục bốc thăm trúng thưởng

Anh Khải – Kawasaki may mắn nhận giải đặc biệt là nguồn điện di động Alena F300 trị giá gần 7 triệu đồng

Kết thúc buổi tiệc là phần giao lưu, chụp ảnh. Đây là thời gian để các khách mời có dịp được tụ họp, chia sẻ với nhau những khó khăn đã trải qua. Đây cũng là dịp để ban lãnh đạo sẽ cùng giao lưu, hiểu hơn và gần gũi hơn với các nhân sự của mình và đồng thời gửi những lời cảm ơn chân thành tới với họ vì đã luôn đồng hành, nỗ lực hết mình trong suốt thời gian vừa qua.

 

Tập thể cán bộ nhân viên công ty Alena Energy
Công ty Alena Energy và Hội bảo vệ Tài nguyên Môi trường
Công ty Alena Energy và Hội bảo vệ Tài nguyên Môi trường

Công ty Alena Energy, CLB Năng lượng mới NEH và đối tác

Buổi tiệc tổng kết cuối năm 2023 của Công ty Alena Energy đã diễn ra thành công tốt đẹp, là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên công ty cùng nhau nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm 2023 và hướng tới những mục tiêu mới trong năm 2024.

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
https://alena-energy.com/wp-content/uploads/2024/07/phone-icon.png