ĐIỆN MẶT TRỜI CHO TRẠM BTS

ĐIỆN MẶT TRỜI CHO TRẠM BTS

Trạm BTS hay Nhà trạm viễn thông BTS là trạm thu phát sóng di động. Đây là một cơ sở hạ tầng viễn thông được dùng trong truyền dẫn thông tin về các thiết bị di động và ngược lại. Trạm BTS thường được đặt tại 1 vị trí nhất định dựa trên quy hoạch của ISP (mạng tổ ong) để tạo ra hiệu quả thu phát tốt hơn, khả năng phủ sóng rộng rãi hơn.

Hiện nay, Việt Nam có 6 nhà mạng cung cấp dịch vụ về thông tin di động mặt đất, sử dụng 2 hệ thống điện thoại di động phổ biến là: Công nghệ GSM và CDMA. Hai hệ thống này hiện đang phục vụ cho khoảng 151,2 triệu thuê bao và số lượng thuê bao lớn nhất tại các thành phố lớn. Chính vì thế, trạm BTS được xây dựng với mật độ cao để đảm bảo chất lượng dịch vụ, độ phủ sóng tốt nhất.

Trạm BTS sử dụng điện mặt trời

Một trạm BTS có rất nhiều thiết bị điện như tủ nguồn AC, tủ nguồn DC, tủ BTS, các thiết bị truyền dẫn. Để đảm bảo tín hiệu truyền dẫn, các thiết bị điện tại trạm BTS cần được cung cấp bởi một nguồn điện an toàn và ổn định. Với mong muốn sử dụng nguồn điện xanh, sạch, tiết kiệm chi phí và an toàn dự án điện mặt trời áp mái dành cho các trạm BTS đã được chủ đầu tư Mobiphone triển khai.

Thật vinh hạnh khi chủ đầu tư Mobiphone đã lựa chọn ALENA ENERGY làm một trong những đơn vị cung cấp biến tần cho dự án. Dự án đã lắp đặt hàng trăm hệ thống điện mặt trời áp mái với công suất từ 3kwp tới 5kwp với dòng Inverter Growatt MIN 3000TL-X và MIN 5000TL-X do ALENA ENERGY cung cấp, hiện tại đã đi vào tình trạng hoạt động ổn định.

Trạm BTS - Tịnh Biên - An Giang
Trạm BTS H.Tịnh Biên, T.An Giang – Inverter Growatt MIN 3000TL-X
Trạm BTS H.Tam Nông, T.Đồng Tháp – Inverter Growatt MIN 3000TL-X
Trạm BTS H.Tam Nông, T.Đồng Tháp – Inverter Growatt MIN 3000TL-X
Trạm BTS H.Tam Nông, T.Đồng Tháp và H. Tháp Mười, .Đồng Tháp Inverter Growatt MIN 5000TL-X
Trạm BTS H.Tam Nông, T.Đồng Tháp và H. Tháp Mười, .Đồng Tháp Inverter Growatt MIN 5000TL-X

ALENA ENERGY tự hào là đơn vị cung cấp biến tần năng lượng mặt trời uy tín và chất lượng. Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ và được kiểm định chất lượng. Chúng tôi cam kết kiểm tra chất lượng thiết bị trước khi giao nhận sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp từ tất cả các khách hàng với mong muốn đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ cao nhất.

Liên hệ:

– – – – – – – – – – – – – – – –
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG ALENA
Địa chỉ: 2G Nguyễn Thành Ý, P.Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: 028 39 26 26 83
Email: sales@alena-energy.com
– – – – – – – – – – – – – – – –

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Trường dấu * là bắt buộc nhập