Enphase ra mắt micro inverter thế hệ mới IQ8 ở Bắc Mỹ

Gii pháp toàn din đầu tiên t Enphase dành cho th trường năng lượng mt tri thương mi nh cung cp cho người lp đặt các tính năng và thiết kế sn phm đã được chng minh trong ngành.

Enphase Energy, Inc., một công ty công nghệ năng lượng toàn cầu và là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về hệ thống năng lượng mặt trời và pin dựa trên vi điều khiển, hôm nay đã thông báo ra mắt bộ vi điều khiển thương mại IQ8™ mới, bao gồm vi điều khiển IQ8P-3P™, dành cho thị trường năng lượng mặt trời thương mại nhỏ ở Bắc Mỹ. Vi điều khiển IQ8P-3P cho phép công suất đầu ra tối đa lên đến 480 W, hỗ trợ các ứng dụng thương mại ba pha nhỏ và các tấm pin năng lượng mặt trời cao cấp mới hơn.

Bộ vi điều khiển thương mại IQ8 được thiết kế để hỗ trợ ngành năng lượng mặt trời thương mại nhỏ bằng cách đơn giản hóa quy trình thiết kế và lắp đặt, cải thiện việc thu hoạch năng lượng với thời gian hoạt động cao hơn, mở rộng khả năng giám sát hệ thống so với các giải pháp tương tự và cung cấp sự an toàn hàng đầu trong ngành thông qua hệ thống dòng điện xoay chiều (AC) sử dụng điện áp thấp. Các vi điều khiển mới tương thích với một loạt các tấm pin năng lượng mặt trời bao gồm các tấm 54, 60, 66, 72 và 144 cell với cell đầy đủ hoặc tách rời, và với công suất từ 320 W đến 640 W, khiến các sản phẩm có thể hỗ trợ các dự án hiện tại và trong tương lai.

“Chúng tôi đã lắp đặt các sản phẩm Enphase trong hơn 13 năm,” Jason Szumlansky, chủ sở hữu Tập đoàn Thiết kế Năng lượng Mặt trời Florida cho biết. “Bộ vi điều khiển thương mại Enphase là một bước ngoặt – đơn giản hóa việc lắp đặt, cải thiện việc thu hoạch năng lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dự án đầu tiên của chúng tôi đã thành công và chúng tôi thấy rằng việc vận hành hệ thống thương mại Enphase mới đơn giản như vận hành hệ thống dân cư.”

Kiến trúc phân tán của hệ thống Enphase giúp thiết kế dự án trở nên liền mạch hơn bằng cách giảm thiểu sự phức tạp và cho phép bố trí bảng tối ưu để thu hoạch năng lượng tối đa trên các mái nhà thương mại nhỏ đông đúc hoặc che bóng. Quy trình sản xuất chất lượng cao và tỷ lệ hỏng hóc thấp mang lại bảo hành 25 năm hàng đầu trong ngành cho tất cả các vi điều khiển IQ8 được kích hoạt ở Hoa Kỳ và Canada, và bảo hành 12 năm cho các sản phẩm được kích hoạt ở Mexico.

“Thiết kế và lắp đặt bộ vi điều khiển thương mại IQ8 mới của Enphase rất đơn giản, linh hoạt và đi kèm với hỗ trợ tốt nhất theo yêu cầu,” Jason Jackson, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Hakai Energy Solutions cho biết. “Chúng tôi đánh giá cao chức năng và hình ảnh hóa hàng đầu trong ngành của nền tảng giám sát. Ngoài ra, nếu nguồn điện áp thấp và tắt nhanh cấp độ mô-đun, tối ưu hóa sản xuất và giám sát là ưu tiên cho một dự án, thì bộ vi điều khiển thương mại IQ8 mới là một giải pháp tuyệt vời.”

Hệ thống Enphase Energy System™ thương mại cũng bao gồm IQ® Gateway Commercial 2 mới, có thể kết nối với internet để cho phép cập nhật qua mạng và kết nối với nền tảng giám sát Enphase® App. IQ Gateway Commercial 2 và IQ® Microinverters giúp giám sát năng lượng theo từng bảng và thông tin chi tiết về vận hành và bảo trì trở nên đơn giản cho các doanh nghiệp, nhà quản lý tài sản và nhà lắp đặt, bao gồm Fleet View để giám sát và quản lý danh mục đầu tư. Phần mềm Kiosk của Enphase được cung cấp để hiển thị hiệu suất của hệ thống theo thời gian thực, cung cấp tiếp thị, giá trị thương hiệu và theo dõi tính bền vững bằng cách giới thiệu việc tạo năng lượng sạch tại chỗ. Các vi điều khiển mới cũng có công nghệ Enphase Burst Mode, cho phép các tấm bắt đầu sớm hơn và tắt muộn hơn trong ngày so với các hệ thống khác sẽ ngừng tạo năng lượng.

“Khách hàng thương mại của chúng tôi có nhu cầu năng lượng độc đáo đòi hỏi một hệ thống an toàn, thông minh và mạnh mẽ có thể bảo tồn năng lượng mà không ảnh hưởng đến hoạt động,” Steven Schwartz, Giám đốc điều hành của Lucent Solar cho biết. “Thiết kế plug-and-play của bộ vi điều khiển thương mại IQ8 mới cho phép chúng tôi xây dựng giải pháp hoàn hảo mọi lúc và tối đa hóa giá trị cho khách hàng của chúng tôi.”

“Enphase tự hào hỗ trợ các doanh nghiệp với quyền truy cập vào các giải pháp năng lượng thông minh, an toàn và đáng tin cậy,” Aaron Gordon, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc phụ trách mảng kinh doanh vi điều khiển tại Enphase Energy cho biết. “Trang bị cho các đối tác lắp đặt của chúng tôi bộ vi điều khiển thương mại IQ8 sẽ cho phép nhiều doanh nghiệp hơn bảo tồn năng lượng và giảm chi phí điện của họ.”

Các nhà phân phối ở Hoa Kỳ, Canada và Mexico có thể đặt hàng bộ vi điều khiển thương mại IQ8 ngay hôm nay, với dự kiến ​​lô hàng sản xuất sẽ bắt đầu vào cuối năm nay. Các lô hàng dự kiến ​​sẽ bắt đầu từ các cơ sở sản xuất theo hợp đồng của Enphase tại Hoa Kỳ trong quý đầu tiên của năm 2024. Để biết thêm thông tin về các giải pháp năng lượng mặt trời thương mại nhỏ của Enphase, vui lòng truy cập trang web.”

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *