Gia đình bạn sẽ được sử dụng điện miễn phí trọn đời!

Điện mặt trời là nguồn năng lượng vô tận mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho con người chúng ta. Dưới đây là 5 lý do bạn nên sắm ngay cho gia đình mình một hệ thống điện năng lượng mặt trời (NLMT).

  • Giải pháp tiết kiệm chi phí điện năng tối ưu nhất: bạn sẽ không còn ngán ngẩm khi nhận được hóa đơn tiền điện mỗi tháng.
  • An toàn và thân thiện: đây là nguồn năng lượng tái tạo hoàn toàn “fresh” đến từ thiên nhiên, do đó sẽ không hề có sự độc hại nào gây ảnh hưởng đến chúng ta. Bên cạnh đó, giải pháp này sẽ giúp bạn trở thành công dân “xanh” toàn cầu, vì điện mặt trời gia đình góp phần giúp giảm hiệu ứng nhà kính.
  • Xua tan nỗi lo mất điện: nguồn điện thường quá tải vào mùa hè, đặc biệt là trong giai đoạn giãn cách như hiện nay. Nguồn điện mà đình công sẽ làm ảnh hưởng rất đáng kể đến những sinh hoạt trong gia đình cũng như làm đình trệ hoạt động kinh doanh, sản xuất. Với điện NLMT, chúng ta sẽ không phải “chịu khổ” nữa, năng lượng sẽ được tích trữ và phát huy vai trò trong những lúc này.
  • Lắp đặt vô cùng đơn giản và nhanh chóng: hệ thống pin mặt trời và bộ inverter hòa lưới nhỏ gọn, vận chuyển dễ dàng và lắp đặt nhanh chóng. Để sử dụng, chúng ta chỉ cần một vài cài đặt cấu hình đơn giản vậy thôi.
  • Bền bỉ đi cùng năm tháng: chi phí lắp đặt hệ thống rất rẻ so với lợi ích dài hạn mà điện NLMT mang lại. Các tấm pin “trường tồn” với gió bão. Đặc biệt, các tấm pin Alena phân phối sẽ được bảo hành lên đến 25 năm.

Alena hiện là công ty hàng đầu chuyên cung cấp, phân phối và lắp đặt điện mặt trời tại Việt Nam với gần 10 năm thâm niên. Đặc biệt, Alena đang dành chương trình siêu ưu đãi – miễn phí thiết kế cho tất cả các quý khách hàng trên toàn quốc.

Hãy để chúng tôi mang điện NLMT đồng hành cùng cuộc sống gia đình bạn!

Đăng ký ngay, chỉ còn một vài chiếc vé cuối cùng: https://bit.ly/Alena-FreeDesignCampaign

——————————————–
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG ALENA
🎖Add: 2G Nguyễn Thành Ý, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
🎖 ĐT: 028-39262683
🎖 Email: sales@alena-energy.com

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Trường dấu * là bắt buộc nhập