GIẢI PHÁP LƯU TRỮ ALENA AK1000, P500 ĐƯỢC GIỚI THIỆU TẠI HỘI THẢO NÔNG THÔN MỚI BÌNH DƯƠNG

Ngày 23/12/2022, Bình Dương tổ chức HỘI THẢO NÔNG THÔN MỚI với chủ đề “Diện mạo mới – Sức sống mới“.

GIẢI PHÁP LƯU TRỮ ALENA AK1000, P500 ĐƯỢC GIỚI THIỆU TẠI HỘI THẢO NÔNG THÔN MỚI BÌNH DƯƠNG

Tại buổi hội thảo, Viettel Bình Dương đã giới thiệu gói giải pháp “Nông thôn mới toàn diện” thông qua 04 sản phẩm trọng điểm: Loa phát thanh; Camera an ninh; Đèn năng lượng mặt trời; Dụng cụ thể thao ngoài trời. Những thiết bị này thường được lắp ở nơi xa điện lưới vì vậy vấn đề nguồn điện dự phòng rất được quan tâm, nhất là từ điện mặt trời. Hội thảo cũng đã giới thiệu các giải pháp lưu trữ điện mặt trời như: AK1000, P500…

GIẢI PHÁP LƯU TRỮ ALENA AK1000, P500 ĐƯỢC GIỚI THIỆU TẠI HỘI THẢO NÔNG THÔN MỚI BÌNH DƯƠNG

AK1000máy phát điện mặt trời UPS-AK1000-Solar, công suất 1000VA – 650W, ngõ ra 220Vac/50Hz, sóng SIN chuẩn. Sản phẩm được thiết kế phù hợp mọi vùng miền tổ quốc, đặc biệt là nông thôn, vùng sâu vùng xa với khả năng hoạt động bền bỉ & cung cấp điện liên tục với chế độ UPS ngăn ngừa gián đoạn điện, đảm bảo an ninh. Thiết bị có thể hoạt động độc lập khi không có điện lưới nhờ vào tấm quang điện và bộ lưu trữ hoặc kết hợp với điện lưới.

AK1000 là máy phát điện mặt trời UPS-AK1000-Solar

P500 là nguồn điện di động đa chức năng có thể sạc từ điện lưới hoặc điện mặt trời. Với công suất lưu trữ 500Wh, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và tiện lợi với nhiều loại cổng đầu ra (USB QC3.0 / Type-C / Cigar lighter/ AC/DC) phù hợp cho không gian du lịch dã ngoại, cắm trại ngoài trời hoặc cung cấp nguồn cho các sản phẩm điện gia dụng trong gia đình, đặc biệt là mùa nắng nóng khi mất điện lưới khẩn cấp. Sản phẩm sử dụng phù hợp cho các thiết bị thông dụng như; UAV, quạt, đèn chiếu sáng, tủ lạnh mini, điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, dụng cụ điện, đồ chơi, ngư cụ và các thiết bị khác.

P500 là nguồn điện di động đa chức năng có thể sạc từ điện lưới hoặc điện mặt trời

Hành trình “Dựng Xây Cuộc Sống Mới” của Viettel và các Đối tác xuất phát từ chính nhu cầu thực tế của nhiều địa phương trên cả nước, điều này giúp cuộc sống nông thôn ngày một hiện đại và chất lượng hơn.

 

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *