Giới thiệu hãng inverter điện mặt trời dân dụng số 1 thế giới

Gần đây, với chính sách của Nhà nước khuyến khích phát triển nguồn điện từ năng lượng tái tạo, rất nhiều dự án nguồn điện mặt trời đã được triển khai đầu tư xây dựng. Quy mô các dự án điện mặt trời (ĐMT) thường từ suýt soát 50 MW tới vài trăm MW. Không nằm ngoài xu hướng đó, công ty Alena Energy sẽ triển khai kinh doanh thiết bị inverter hòa lưới để đáp ứng xu hướng phát triển năng lượng của quốc gia. Qua quá trình đánh giá và đàm phán lâu dài với nhà sản xuất inverter hòa lưới thương hiệu Growatt, chúng tôi đã trở thành nhà phân phối duy nhất của thương hiệu này tại Việt Nam. Growatt là thương hiệu tin cậy vì các inverter của hãng này thuộc lớp TIER1 là lớp inverter được các dự án solar sử dụng trong công nghiệp nên hiệu suất và độ bền lên tới 25 năm để đón đầu xu hướng điện mặt trời dân dụng tại Việt Nam.

Để khuyến khích phát triển năng lượng tái tạo, phục vụ các mục tiêu phát triển, Bộ Công Thương đã xây dựng và trình Chính phủ ban hành hàng loạt các cơ chế như: Feed-in-Tariff cho điện mặt trời, điện gió, điện sản xuất từ chất thải rắn, điện sinh khối… Chính phủ cũng ban hành các chính sách ưu đãi khác cho các nhà đầu tư, như ưu tiên cung cấp tín dụng, miễn/giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, tiền thuê đất, sử dụng hợp đồng mua bán điện mẫu.

Chúng tôi cũng mong muốn cung cấp những giải pháp tuyệt vời cho hệ thống điện mặt trời góp phần tạo ra năng lượng, tạo ra động lực thúc đẩy sự phát triển của xã hội. Hệ thống inverter thương hiệu GROWATT là những sản phẩm inverter hàng hiệu cao cấp nhất trên thị trường được phân phối chính hãng duy nhất bởi công ty chúng tôi. Các sản phẩm inverter Growatt được phòng thí nghiệm Photon có trụ sở tại Pháp đánh giá hiệu suất chuyển đổi điện mặt trời đạt 99.06%, đạt được điểm A+ trên tất cả mọi tiêu chí đánh giá. Là công ty nổi tiếng toàn cầu, Growatt cung cấp PV inverter với rất nhiều loại công suất khác nhau từ 1kw đến 2.52Mw và nhiều giải pháp lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng on grid và off grid cũng như các giải pháp lưu trữ năng lượng dân dụng thông minh. Công ty có hơn 1200 nhân viên với hơn 200 chuyên gia nghiên cứu. Các sản phẩm inverter của công ty đã được phân phối tại hơn 100 nước trên toàn thế giới.

Giới thiệu hãng inverter điện mặt trời dân dụng số 1 thế giới

Với hơn 300 kỹ sư và các nhà nghiên cứu, ngày đêm nỗ lực không ngừng đến nay Growatt đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển các PV inverter cũng như các giải pháp cho lưu trữ năng lượng. Nhóm R&D của công ty đã có hơn 70 bằng sáng chế và rất nhiều các inverter của Growatt được sản xuất ra trên cơ sở những phát minh sáng chế này. Growatt sở hữu dây truyền sản xuất hiện đại và công nghệ cao, cho phép sản xuất ra những inverter với chất lượng hàng đầu thế giới, chất lượng của inverter Growatt đã được kiểm định bởi các trung tâm kiểm định chất lượng cao trong nghành công nghiệp inverter. Các inverter của Growatt đạt được hơn 20 chứng nhận trên toàn cầu và được suất khẩu đi hơn 100 nước trên toàn thế giới như: Mỹ, Châu Âu, Úc, Ấn Độ…. Trong thị trường nội địa, Growatt là nhà sản xuất inverter thuộc TOP 1 và TOP 10 trên thế giới.

Với các thành tựu đã đạt được cả trong thị trường nội địa và thị trường thế giới. Growatt đã được trao nhiều phần thưởng cao quý của chính phủ Trung Quốc. Hơn nữa, Growatt đã dành được nhiều danh hiệu cao quý như: TOP 10 String inverters tốt nhất, Sản phẩm bán chạy nhất tại TQ, Sản phẩm inverter điện mặt trời dân dụng tốt nhất. Trong nhiều năm liền giữu vị trí là nhà cung cấp solar inverter hàng đầu thế giới và là đối tác hàng đầu của các công ty solar Jinko, HT solar, Chint,Trinasolar and Canadian, là đối tác lâu dài của các công ty và tập đoàn lớn trên thế giới sử dụng như: Foxconn,Saic Motor,Eco Energie, MP Solar Group,AAE Absolute Advanced Energy,EU Solar Ltd.,the Green Planet Future Formers Co.,SIC USA và Omnisun.