CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG ALENA

Alena Energy là công ty tư nhân, hoạt động đa ngành trong nhiều lĩnh vực, khẳng định uy tín trên thị trường Việt Nam với vai trò nhà phân phối hàng loạt các thương hiệu năng lượng tái tạo hàng đầu thế giới.

Hiện nay, Alena Energy đang phát triển vững mạnh trong lĩnh vực cung các giải pháp điện mặt trời và điện lưu trữ.

Nhập khẩu và phân phối inverter hòa lưới và pin mặt trời cao cấp:

 • Growatt – là hãng sản xuất inverter hòa lưới tư nhân đứng thứ 3 trên thế giới về sản lượng inverter hòa lưới.
 • LONGi: số 1 thế giới về pin NLMT mono
 • Sunport Power – là hãng sản xuất tấm pin mặt trời theo công nghệ MWT đầu tiên và lớn nhất trên thế giới hiện nay.
 • Huayu: Nhà sản xuất micro-inverter hàng đầu thế giới

Giải pháp điện lưu trữ và pin xe điện:.

 • BySolarPower – là thương hiệu riêng của công ty Alena Energy chuyên cung cấp inverter lưu trữ thông minh.
 • BSP – là giải pháp lưu trữ bằng pin lithium LFP tích hợp hệ thống quản lý điện thông minh từ Đan Mạch cho thời gian lưu trữ lên đến 10 năm. Các modun pin có thể được sử dụng cho gia đình và cho lĩnh vực xe điện.

Giải pháp thiết kế và xây lắp điện mặt trời

Với triết lý kinh doanh “Luôn đặt chất lượng và sự trung thành lên hàng đầu”, Alena Energy cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trội, uy tín lâu năm đáng tin cậy trong lòng người tiêu dùng Việt Nam và hệ thống đại lý giới thiệu cho khách hàng dễ dàng mua sắm với hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam.

TẦM NHÌN THƯƠNG HIỆU

Lấy sáng tạo và công nghệ thông minh làm hướng đi chủ đạo cho mọi chiến lược phát triển sản phẩm của Alena Energy, nhắm đến là sản phẩm mang tính gắn kết chặt chẽ vào trong sự phát triển của smart home trong tương lai.

Alena - Tầm nhìn thương hiệu

SỨ MẠNG THƯƠNG HIỆU

Alena Energy luôn tạo ra các sản phẩm năng lượng mặt trời thông minh không chỉ giúp giải quyết vấn đề tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng đáng kể mà còn tạo nên giá trị năng lượng xanh, phục vụ cho cuộc sống hiện đại của con người.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Lấy sự sáng tạo và công nghệ thông minh làm mũi nhọn chiến lược cho sự phát triển của Alena Energy.
 • Dịch vụ Khách hàng phải đặt trên quan điểm phục vụ nhanh chóng, đồng hành và gắn kết, thoả mãn nhu cầu Khách hàng một cách trực tiếp và hiệu quả thông qua ứng dụng công nghệ.
 • Xây dựng thương hiệu phải đặt trên quan điểm của sự trãi nghiệm thực tế, lòng tin phải được đo bằng bằng kiểm chứng cụ thể.
 • Sáng tạo, Gắn kết, Đáng tin cậy và Có trách nhiệm với môi trường, xã hội luôn là những đức tính quan trọng như là tính cách cốt lõi của Alena Energy.
BYSOLARPOWER

THƯƠNG HIỆU BYSOLARPOWER

BySolarPower là thương hiệu được đăng ký bản quyền và sở hữu bởi công ty Alena Energy. Lấy sáng tạo và công nghệ thông minh làm hướng đi chủ đạo cho mọi chiến lược phát triển sản phẩm của BySolarPower, nhắm đến là sản phẩm mang tính gắn kết chặt chẽ vào trong sự phát triển của smart home trong tương lai.

Thương hiệu BySolarPower

Có hai yếu tố tối quang trọng mang tính sống còn đối với BySolarPower là yếu tố “sáng thiết kế như là một sản phẩm công nghệ NLMT thông minh, hướng đến sự cung cấp nhu cầu NLMT phục vụ cho cuộc sống hiện đại, nó không thể thiếu trong những ngôi nhà thông minh (smart home).

 • BySolarPower đứng trên quan điểm là “Hệ thống (management system)” thay vì “thiết bị (device)”, tính hệ thống phải được thể hiện rõ qua vai trò trung tâm của sản phẩm, sự điều phối thông minh, tính tương thích và sự hoà hợp của tất cả thiết bị trong cùng hệ thống điện năng lượng mặt trời (PV)..
 • “Sóng SIN thuần khiết” 100% giúp ổn định nguồn điện cho các thiết bị điện hoạt động tốt hơn, bền hơn.
 • “App quản lý”có server tại Việt Nam, trình bày bằng tiếng Việt – Anh, giúp người dùng có thể theo dõi lượng điện năng tiêu thụ trong gia đình và hệ thống điện NLMT ở mọi lúc mọi nơi.
 • “Dịch vụ thông minh (smart services)” thay vì “Dịch vụ chuyên nghiệp” (professional services), xây dựng chiến lược “dịch vụ” khách hàng theo hướng “thông minh” thông qua software, điều quan trọng là nó phải mang tính tương tác và thực tiển cao, hiệu quả nhanh chóng và thoả mãn yêu cầu của khách hàng.
GROWATT

THƯƠNG HIỆU GROWATT

Là công ty nổi tiếng toàn cầu, Growatt cung cấp PV inverter với rất nhiều loại công suất khác nhau từ 1kw đến 2.52Mw và nhiều giải pháp lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng on grid và off grid cũng như các giải pháp lưu trữ năng lượng dân dụng thông minh. Công ty có hơn 1200 nhân viên với hơn 200 chuyên gia nghiên cứu. Các sản phẩm inverter của công ty đã được phân phối tại hơn 100 nước trên toàn thế giới.

Growatt AlenaCertificate

Với hơn 300 kỹ sư và các nhà nghiên cứu, ngày đêm nỗ lực không ngừng đến nay Growatt đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển các PV inverter cũng như các giải pháp cho lưu trữ năng lượng. Nhóm R&D của công ty đã có hơn 70 bằng sáng chế và rất nhiều các inverter của Growatt được sản xuất ra trên cơ sở những phát minh sáng chế này. Growatt sở hữu dây truyền sản xuất hiện đại và công nghệ cao, cho phép sản xuất ra những inverter với chất lượng hàng đầu thế giới, chất lượng của inverter Growatt đã được chứng chỉ kiểm định bởi các trung tâm kiểm định chất lượng cao trong nghành công nghiệp inverter như TUV, BDEW.

Growatt đã dành được nhiều danh hiệu cao quý như: TOP 10 String inverters tốt nhất, Sản phẩm bán chạy nhất, Sản phẩm inverter điện mặt trời dân dụng tốt nhất. Trong nhiều năm liền giữ vị trí là nhà cung cấp solar inverter hàng đầu thế giới và là đối tác hàng đầu của các công ty solar Jinko, HT solar, Chint,Trinasolar and Canadian. Growatt cũng là đối tác lớn của các công ty và tập đoàn điện tử lớn trên thế giới hợp tác như: Foxconn,Saic Motor,Eco Energie, MP Solar Group,AAE Absolute Advanced Energy,EU Solar Ltd.,the Green Planet Future Formers Co.,SIC USA và ARM..

LONGi

THƯƠNG HIỆU LONGi

LONGi Solar thành lập vào năm 2000, là nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời đơn tinh thể cao cấp hàng đầu thế giới. LONGi Solar tập trung vào MONO trong 18 năm qua và hiện là nhà cung cấp các tấm pin Mono lớn nhất trên thế giới, với tổng tài sản trên 5.23 tỷ USD (2017). LONGi Solar đang có kế hoạch đến năm 2020 sẽ đạt đến con số 45 GW sản phẩm.

Được trang bị và sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất pin năng lượng mặt trời Mono, LONGi Solar đã cho xuất xưởng khoảng 6,5 GW sản phẩm trong năm 2017, tốc độ tăng trưởng đạt hơn 100% trong 3 năm liên tiếp. LONGi Solar có trụ sở chính tại Tây An và các chi nhánh tại Nhật Bản, Châu Âu, Bắc Mỹ, Ấn Độ, Malaysia, Úc và Châu Phi.

Athorization Letter Of Distributor Signed LONGi Alena
HUAYU

THƯƠNG HIỆU HUAYU

Huayu là nhà sản xuất biến tần năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới. Huayu tập trung mạnh vào các giải pháp năng lượng mặt trời trên mái nhà an toàn và hiệu quả thông qua nền tảng mua sắm một cửa (one-stop shopping) cho các nhà đầu tư và lắp đặt.

Huayu cung cấp đầy đủ các loại inverter: micro-inverter, hybrid-inverter, string-inverter… Micro-inverter của Huayu có công suất từ 600w ->2000w, Đặc biệt, với model HY-2000-Plus công suất 2000w, đây là micro-inverter có công suất lớn nhất trên thế giới hiện nay và tích hợp wifi, thời gian bảo hành lên đến 25 năm.

Alena là nhà phân phối chính thức duy nhất của Huayu tại Việt Nam với các sản phẩm micro-inverter từ 600w -> 2000w

Huayu chứng nhận Alena là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam

 

Athorization Letter Of Distributor Signed LONGi Alena