Growatt củng cố vị trí dẫn đầu thị trường với tư cách là thương hiệu top 10 toàn cầu

Bất chấp đại dịch, sản lượng biến tần PV của Growatt xuất đi toàn cầu vẫn tăng hơn 35% vào năm 2020 theo số liệu nghiên cứu thị trường mới nhất được công bố bởi tổ chức IHS Markit, với kết quả này, Growatt củng cố vị trí dẫn đầu thị trường là một trong 10 thương hiệu hàng đầu thế giới.

growatt-cung-co-vi-tri-dan-dau-thi-truong-voi-tu-cach-la-thuong-hieu-top-10-toan-cau

Cũng vào năm 2020, Growatt tiếp tục là nhà cung cấp biến tần dân dụng hàng đầu của Trung Quốc và đứng thứ ba trên toàn cầu. “Đối với năng lượng mặt trời phân tán, đặc biệt là khu vực dân dụng, Growatt có lợi thế cạnh tranh rất mạnh so với các thương hiệu khác. Các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi rất được tin cậy và cực kỳ phổ biến ở các thị trường năng lượng mặt trời phát triển như Châu Âu và Úc cũng như các thị trường mới nổi như Brazil ”, bà Lisa Zhang, Giám đốc Marketing của Growatt nhận xét.

Growatt cũng được xếp hạng trong số 5 nhà cung cấp biến tần chuỗi ba pha hàng đầu thế giới cho các dự án thương mại và công nghiệp, một thành tựu mà theo bà Lisa Zhang là nhờ vào chiến lược địa phương hóa và đổi mới sản phẩm liên tục của mình.“Chúng tôi đã thiết lập một mạng lưới dịch vụ rộng khắp với 20 văn phòng và kho hàng trên toàn thế giới, cho phép đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng hiệu quả nhất. Với các đội ngũ địa phương tận tâm như vậy, chúng tôi đã có thể vượt qua tác động của COVID-19 và tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh của mình trên toàn cầu, ” bà Lisa Zhang kết luận.

———-

Alena là nhà phân phối chính thức Growatt tại Việt Nam: https://www.ginverter.com/show-23-12.html

Tin liên quan: Growatt – Top 10 nhà xuất khẩu biến tần năng lượng mặt trời toàn cầu năm 2019

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *