Growatt đón nhận giải thưởng Thương hiệu biến tần PV hàng đầu tại 9 thị trường điện mặt trời trên toàn cầu

Với những tiêu chí về chất lượng và độ phủ sóng thương hiệu, mới đây Growatt đã được Công ty nghiên cứu thị trường của Đức là EUPD Research trao chín giải thưởng về Thương hiệu biến tần PV hàng đầu (Top Brand PV Inverters).

Bằng nỗ lực của mình, Growatt đã vượt lên tại các thị trường năng lượng mặt trời trên toàn cầu vào năm 2020 và củng cố vị trí thương hiệu hàng đầu của mình bất chấp đại dịch. Công ty nghiên cứu thị trường của Đức là EUPD Research đã trao cho Growatt chín giải thưởng về Thương hiệu biến tần PV hàng đầu (Top Brand PV Inverters) cho những thành tựu xuất sắc của công ty tại Châu Âu, Úc, Nam Phi, Trung Đông và Bắc Phi, Ba Lan, Hà Lan, Thụy Sĩ, Hungary và Scandinavia, với nội dung công nhận thương hiệu xuất sắc và các vị trí hàng đầu của về độ tin cậy của sản phẩm, khả năng thâm nhập thị trường, nhận biết thương hiệu và sự hài lòng của khách hàng.

Growatt đón nhận giải thưởng Thương hiệu biến tần PV hàng đầu tại 9 thị trường điện mặt trời trên toàn cầu

Theo bà Lisa Zhang, giám đốc Marketing toàn cầu của Growatt cho biết: “Growatt đã và đang xây dựng các đội ngũ nhân sự tại các địa phương tại các thị trường năng lượng mặt trời lớn trong những năm qua khi hoạt động kinh doanh của chúng tôi mở rộng ra toàn cầu. Đến cuối năm 2020, công ty đã xuất xưởng hơn 2,6 triệu biến tần đến hơn 100 quốc gia. Cho đến nay, Growatt đã thiết lập mạng lưới dịch vụ rộng khắp với 14 văn phòng và kho hàng trên toàn thế giới. Bằng cách áp dụng chiến lược địa phương hóa này, chúng tôi cải thiện đáng kể hiệu quả của việc phân phối sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng”.

Bà Lisa Zhang cũng cho rằng những thành tựu đạt được là do sự phổ biến ngày càng tăng của dòng biến tần thế hệ mới (Gọi là thế hệ X) của Growatt. Biến tần thế hệ X có thiết kế kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, các chức năng an toàn hơn và thông minh hơn.

“Chúng tôi rất vui mừng khi thấy những đổi mới sản phẩm của chúng tôi được khách hàng và người dùng trên toàn thế giới đón nhận. Bộ biến tần thế hệ mới của chúng tôi có dải công suất rộng từ 750W đến 253kW và có thể được sử dụng cho các dự án điện mặt trời quy mô dân dụng, thương mại và tiện ích.” Bà Lisa Zang nói.

Để đáp ứng nhu cầu tăng cao của mình, công ty đã xây dựng một tổ hợp sản xuất mới ở thành phố Huệ Châu của Trung Quốc để nâng cao năng lực sản xuất của mình. Cơ sở mới, có diện tích 200.000 mét vuông, có dây chuyền sản xuất tiên tiến, hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, hệ thống lưu kho và vận chuyển hoàn toàn tự động.

“Với năng lực sản xuất tới 20GW hàng năm, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trên các thị trường năng lượng mặt trời toàn cầu và đảm bảo khách hàng có thể tiếp cận với năng lượng sạch thông minh với các sản phẩm tiên tiến và đáng tin cậy của chúng tôi”, Bà Zhang nhấn mạnh.

Tại Việt nam, bên cạnh những nỗ lực mang đến thị trường những dòng sản phẩm mới chất lượng và đa dạng cho các phân khúc, năm 2020 Growatt đã chính thức thiết lập trung tâm dịch vụ bảo hành tại Việt Nam với khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ sau bán hàng cho các khách hàng trên toàn quốc, một trong các kế hoạch đánh dấu sự hiện diện hơn nữa của Growatt tại Việt Nam.

Nguồn: theo báo Công Thương và Growatt Việt Nam.

Quý khách quan tâm, liên hệ Nhà phân phối chính thức Growatt tại Việt Nam: https://www.ginverter.com/show-23-12.html
Alena Energy Technology Co., Ltd
Add: 2G Nguyen Thanh Y street, Da Kao ward, District 1, Ho Chi Minh city, Vietnam
Tel: +84 28 39 26 26 83
Email: sales@alena-energy.com

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *