Growatt đưa ra thị trường pin lithium AXE cho hệ thống điện mặt trời lưu trữ

Growatt – nhà cung cấp giải pháp năng lượng mới hàng đầu thế giới, mới đây đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm pin lithium AXE dùng cho hệ thống điện mặt trời lưu trữ.

Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Growatt có tên tiếng Anh đầy đủ là AXE Battery 5.0L (Gọi tắt là AXE). Theo đại diện Growatt chia sẻ, tiếp nối các dòng sản phẩm pin lithium ARK, dòng sản phẩm AXE này được thiết kế phục vụ cho các thị trường điện mặt trời lưu trữ dân dụng, trong đó có thị trường Việt Nam. Với chi phí giá thành hợp lý, dòng sản phẩm sẽ là sự bổ sung phù hợp cho các khách hàng đang có nhu cầu mở rộng hệ thống điện mặt trời sang lưu trữ, cũng như lắp đặt mới hệ thống lưu trữ.

Pin lithium AXE cho hệ thống điện mặt trời lưu trữ
Pin lithium AXE cho hệ thống điện mặt trời lưu trữ

Pin AXE sử dụng vật liệu điện cực Lithium-iron-phosphate (LFP) không chứa coban để cải thiện độ an toàn khi hoạt động. Sản phẩm đã vượt qua những đánh giá hàng đầu trong thử nghiệm về độ an toàn và tin cậy, bao gồm hiệu suất chu kỳ sạc/xả, quá trình kiểm soát năng lượng sạc/xả, công suất sạc/xả định mức cao cũng như hiệu suất sạc/xả tại các mức nhiệt độ cao/thấp.

Sản phẩm được thiết kế dưới dạng mô-đun (mỗi mô-đun là 5.0 kWh, điện áp 51.2 V) giúp dễ dàng và linh hoạt trong việc lắp đặt. Tại các mô-đun đã tích hợp sẵn các cực đấu nối giúp khách hàng khi mở rộng hệ thống chỉ việc xếp chồng lên mà không cần phải bổ sung thêm cáp đấu nối giữa các mô-đun. Hệ thống cũng cho phép mở rộng dung lượng lưu trữ từ 5 kWh đến 400 kWh.

Cũng giống như các sản phẩm pin lithium khác của Growatt, AXE được quản lý thông minh bởi hệ thống BMS. Thông qua các nền tảng ứng dụng của Growatt, khách hàng có thể dễ dàng giám sát hệ thống lưu trữ năng lượng hoặc thực hiện các thao tác cài đặt, bảo trì và nâng cấp hệ thống trên máy tính hoặc thiết bị điện thoại thông minh. Sản phẩm tương thích với các biến tần Hybrid và Off – Grid của Growatt.

Tại Việt Nam, sản phẩm đã có sẵn và được phân phối bởi đại lý ủy quyền. Khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm có thể liên hệ với các địa lý của Growatt tại Việt Nam./.

Theo GROWATT Việt Nam

Quý khách quan tâm, liên hệ Nhà phân phối chính thức Growatt tại Việt Nam: https://www.ginverter.com/show-23-12.html

Alena Energy Technology Co., Ltd
Add: 2G Nguyen Thanh Y street, Da Kao ward, District 1, Ho Chi Minh city, Vietnam
Tel: +84 28 39 26 26 83
Email: sales@alena-energy.com

 

 

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *