Growatt giới thiệu bộ inverter thế hệ X mới đồng thời công bố sản phẩm inverter 1500V tại SNEC 2020

Tháng 8 năm 2020 – Ngành công nghiệp năng lượng mặt trời đã tổ chức triển lãm SNEC tại Trung Quốc. Tại triển lãm này, Growatt đã giới thiệu một loạt các giải pháp điện mặt trời cho khu dân cư, thương mại, lưu trữ và hệ thống điện mặt trời độc lập. Đồng thời cũng giới thiệu bộ inverter chuỗi 1500V mới tại sự kiện, thu hút một lượng lớn người quan tâm trong nghành và khách hàng tham dự.

Growatt tại SNEC 2020

“Năm nay, chúng tôi ra mắt toàn bộ dòng sản phẩm Inverter thế hệ X và chúng tôi rất vui mừng được trưng bày những sản phẩm inverter tiên tiến và có sức hấp dẫn lớn này tại SNEC,” Lisa Zhang, giám đốc Marketing của Growatt cho biết. “Inverter thế hệ X nhỏ hơn, nhẹ hơn, thông minh hơn và an toàn hơn. Công suất điện của nó dao động từ 750W đến 253kW, phục vụ cho các khu dân cư, thương mại và hệ thống năng lượng mặt trời gắn trên mặt đất. ”

Growatt tại SNEC 2020

Growatt cũng giới thiệu sản phẩm inverter 1500V mạnh mẽ và hiện đại, sử dụng cho các nhà máy năng lượng mặt trời quy mô lớn tại sự kiện này. “Inverter MAX 1500V nhằm mục đích giảm LCOE và đạt được năng suất cao hơn cho khách hàng. Nó tương thích với các mô-đun công suất cao và hai mặt đồng thời các chức năng thông minh của nó như chẩn đoán I-V thông minh sẽ giúp O&M dễ dàng hơn và giảm chi phí ”, Zhang cũng chỉ ra các tính năng.

Growatt tại SNEC 2020

GroHome, một giải pháp nhà thông minh của Growatt cũng được trưng bày, tạo nên bức tranh cho PV home của tương lai. “Giải pháp GroHome cung cấp cho chủ nhà sự kết hợp giữa việc tạo ra năng lượng mặt trời thông minh với hiệu quả năng lượng. Nó làm giảm mức tiêu thụ năng lượng tổng thể của hộ gia đình trong khi tăng khả năng tự tiêu thụ từ nguồn hệ thống điện mặt trời, ”Zhang giới thiệu.

Giải pháp GroHome của Growatt tại SNEC 2020

🇻🇳 #Alena là nhà phân phối và bảo hành chính thức duy nhất của Growatt tại Việt Nam: https://www.ginverter.com/show-23-12.html
Quý khách quan tâm mua hàng, vui lòng liên hệ công ty Alena hoặc các đại lý phân phối trên toàn quốc
Liên hệ:
Địa chỉ: 167-169 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
 ĐT: 028-39262683
📨 Email: sales@alena-energy.com

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *