Growatt triển khai sự kiện “khủng” – bước chuyển mình mạnh mẽ của năng lượng sạch Việt Nam

Ngày 9 tháng 7 năm 2020, dưới sự chủ trì của Cục Điện Lực và Năng lượng tái tạo thuộc Bộ Công Thương, Growatt tổ chức sự kiện có ảnh hưởng lớn nhất thị trường năng lượng sạch Việt Nam. Sự kiện chia sẻ & tiếp cận các giải pháp tiên tiến, hiệu quả bậc nhất lĩnh vực phát triển nguồn năng lượng tái tạo nối lưới và điện áp mặt trời, diễn ra tại Trung Tâm Hội nghị Thành Uỷ TP.HCM.

Trong bối cảnh nóng lên toàn cầu, khan hiếm tài nguyên, việc khai thác & sử dụng năng lượng sạch thay thế dần trở thành một xu hướng tất yếu. Trên thực tế, để phát triển, sử dụng nguồn năng lượng này một cách hiệu quả, an toàn, thông minh nhất lại là một bài toán không hề dễ dàng đối với doanh nghiệp và người tiêu dùng

Để tăng cường nền tảng ngành năng lượng sạch Việt Nam hơn nữa, ngày 9/7/2020, tại Trung tâm Hội nghị Thành Uỷ TP.HCM, Cục Điện Lực và Năng lượng tái tạo thuộc Bộ Công Thương sẽ chủ trì sự kiện “Phát triển bền vững nguồn năng lượng tái tạo nối lưới và điện mặt trời áp mái”.

Sự kiện “Phát triển bền vững nguồn năng lượng tái tạo nối lưới và điện mặt trời áp mái” đánh dấu bước ngoặt đột phá ngành năng lượng sạch Việt Nam.
Sự kiện “Phát triển bền vững nguồn năng lượng tái tạo nối lưới và điện mặt trời áp mái” đánh dấu bước ngoặt đột phá ngành năng lượng sạch Việt Nam.

Mục tiêu sự kiện hướng tới chia sẻ, cập nhật và triển khai hiệu quả nhất các bước phát triển mới trong lĩnh vực tái tạo năng lượng trên thế giới và Việt Nam. Đồng thời, tạo ra diễn đàn đối thoại giữa các bên liên quan về lợi ích, tháo gỡ thắc mắc và tăng cường cơ hội đầu tư, hợp tác.

Sự kiện có sự góp mặt chính của Growatt – “Ông lớn” trong lĩnh vực Inverter cho điện mặt trời áp mái, là đơn vị cung cấp sản phẩm cho các khu vực trọng điểm. Theo báo cáo của tổ chức IHS Markit – một tổ chức uy tín quốc tế chuyên viết về lĩnh vực năng lượng toàn cầu, Growatt là đơn vị cung ứng lớn thứ 3 trên thế giới, được sử dụng tại hơn 100 quốc gia hiện nay. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng, các sản phẩm Inverter của Growatt đều vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu, Mỹ và Việt Nam.

Công ty TNHH Alena là đơn vị đồng tổ chức sự kiện cùng Growatt tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, Growatt được phân phối chính hãng độc quyền bởi Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng Alena, doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp điện mặt trời hoà lưới, nổi trội với các sản phẩm công nghệ về năng lượng như Inverter, Tấm PV – Pin mặt trời, Bộ lưu trữ điện cho nhà thông minh… chất lượng cao, thân thiện với môi trường.

Công ty TNHH Alena là đơn vị phân phối độc quyền của Growatt tại Việt Nam
Công ty TNHH Alena là đơn vị phân phối độc quyền của Growatt tại Việt Nam

Song song, Alena còn là doanh nghiệp mũi nhọn trong định hướng phát triển năng lượng xanh, tạo ra giá trị lành mạnh, bền vững, đồng hành cùng cuộc sống con người hiện đại. Mỗi sản phẩm cung ứng đều đảm bảo giải quyết vấn đề tiết kiệm tài nguyên, chi phí cũng như bảo vệ môi trường sống, góp phần cải thiện những vấn đề xanh – sạch nhức nhối hiện nay.

Với việc đào sâu vào ngành năng lượng tái tạo ở Việt Nam, sự kiện phối hợp giữa Báo Công Thương, Alena và Growatt hứa hẹn sẽ tập hợp những đơn vị tham dự chất lượng nhất trong khu vực, khách tham dự cũng phần lớn là những nhà đầu tư và nhà phát triển thị trường trong & ngoài nước.

Alena là đại lý phân phối chính tại Việt Nam cho các hãng:
Growatt – là Nhà máy sản xuất inverter hòa lưới tư nhân đứng thứ 3 trên thế giới về sản lượng inverter hòa lưới.
LONGi: nổi danh thế giới về pin Năng lượng mặt trời mono
Giải pháp Bộ lưu trữ điện thông minh và pin xe điện:
• BySolarPower – là thương hiệu riêng của công ty Alena Energy chuyên cung cấp inverter lưu trữ thông minh.
• USP: Bộ lưu trữ điện sử dụng cho các thiết bị gia dụng như máy tính, cửa cuốn, camera, tủ lạnh, đèn… và duy trì hoạt động bình thường cho dù điện lưới bị gián đoạn.
Các khách hàng tin cậy sản phẩm do Alena cung cấp như:

Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng Alena

Địa chỉ: 167-169 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

ĐT: +84 (28) 39 26 26 83

Fax: +84 (28) 39 26 26 82

website: https://www.alena-energy.com

email: sales@alena-energy.com

Theo danviet

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *