Growatt MAX đạt tiêu chuẩn TÜV Rheinland ở mức cao nhất

TÜV Rheinland là tổ chức quốc tế chứng nhận độc lập kiểm soát về kỹ thuật, an toàn với hơn 18.000 nhân viên, trụ sở chính tại CHLB Đức và 500 văn phòng làm việc ở các nước. Growatt MAX là biến tần thương mại và công nghiệp (C&I) đạt chiêu chuẩn cao nhất và giành giải thưởng TÜV Rheinland nhiều năm liền.

Growatt MAX giành giải thưởng TÜV Rheinland

Dẫn đầu công nghệ biến tần điện mặt trời thương mại và công nghiệp, thiết lập một chuẩn mực mới

Với một số công nghệ tiên tiến, biến tần Growatt vượt qua các bộ biến tần thương hiệu khác trong thử nghiệm theo tiêu chuẩn của TÜV về hiệu suất, chất lượng điện và khả năng thích ứng trong các điều kiện môi trường khác nhau:

  • Hiệu suất: 99% là hiệu suất cao, đạt kỷ lục thế giới về hiệu suất (hiệu suất trung bình của các hãng khác là hơn 98%).
  • Chất lượng điện năng cao: sóng hài hiện tại là 1,12%, thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn 5% của biến tần khác.
  • Khả năng đầu ra mạnh mẽ: Growatt MAX có công suất cao hơn 1,1 lần so với công suất trên nhãn hiệu, có thể tăng công suất đầu vào PV và hỗ trợ các mô-đun PV 2 mặt và hiệu quả cao.
  • Khả năng thích ứng môi trường: Ngay cả ở nhiệt độ cao 60 độ, MAX vẫn có thể hoạt động hết công suất.

Growatt MAX đạt chiêu chuẩn TÜV Rheinland ở mức cao nhất

Bộ biến tần Growatt MAX 50-80KTL-3 cải thiện hiệu suất phát điện, khả năng thích ứng môi trường và khả năng giám sát O & M của các hệ thống quang điện và được người tiêu dùng toàn cầu công nhận với hiệu suất vượt trội.

Growatt MAX giành giải thưởng TÜV Rheinland

Link tải tài liệu tham khảo: Growatt MAX 80KTL3 – ALL QUALITY MATTERS REPORT – TÜV Rheinland: https://alena-energy.com/sdm_downloads/aqm-report-growatt

Alena là đại diện phân phối chính thức thiết bị điện mặt trời thương hiệu Growatt, LONGi, BySolarPower, HT SAAE, Huayu tại Việt Nam 🇻🇳
Quý khách quan tâm mua hàng, vui lòng liên hệ công ty Alena hoặc các đại lý phân phối trên toàn quốc
Địa chỉ: 167-169 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: 028-39262683
📨 Email: sales@alena-energy.com

 

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *