Growatt nhận được chứng chỉ chất lượng theo tiêu chuẩn TÜV Rheinland cho MAX 80kw

Giải thưởng công nghệ xuất sắc 2019 được tổ chức bởi TÜV Rheinland (TÜV Rheinland là tổ chức quốc tế chứng nhận độc lập kiểm soát về kỳ thuật, an toàn với hơn 18.000 nhân viên, trụ sở chính tại CHLB Đức và 500 văn phòng làm việc ở các nước) đã được trao cho Growatt MAX 80kW. Trong top các nhà sản xuất hàng đầu, Growatt MAX Series 80kW Inverter đã giành được giải thưởng của PV Inverter thương mại ( biến tần điện năng lượng mặt trời) sử dụng cho hệ thống điện mặt trời hòa lưới kinh doanh với chất lượng tuyệt vời và chức năng cao cấp, xếp hạng nhất trong số các hãng biến tần thương mại. Tại sự kiện này, Growatt MAX là biến tần C&I ( biến tần thương mại và công nghiệp) duy nhất đã giành được vinh dự này.

Chất lượng, là yếu tố thúc đẩy đổi mới công nghệ

Kể từ khi thành lập, Growatt đã coi chất lượng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của công ty. Với niềm tin vào chất lượng và sự đổi mới, chúng tôi đã thiết lập một hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt với 5 nhóm tiêu chuẩn kỹ thuật cao: nhóm kỹ thuật về thiết kế, nhóm kỹ thuật về thành phần linh kiện, nhóm kỹ thuật về thử nghiệm, nhóm kỹ thuật về sự tin cậy và nhóm kỹ thuật về sản xuất. Đối với mỗi sản phẩm mới, nó đòi hỏi hàng trăm bài kiểm tra và các thử nghiệm dài hạn khác nhau để mô phỏng môi trường khắc nghiệt thực sự; các thành phần được lựa chọn cẩn thận và các thành phần chính được thông qua đều là những thương hiệu hàng đầu được sử dụng. Với tiêu chuẩn sản xuất cao hơn tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn ngành và tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi cung cấp ra thị trường sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Dẫn đầu công nghệ biến tần điện mặt trời thương mại và công nghiệp, thiết lập một chuẩn mực mới

Với một số công nghệ tiên tiến, loạt biến tần Growatt vượt qua các bộ biến tần thương hiệu khác trong thử nghiệm theo tiêu chuẩn của TUV về hiệu quả, chất lượng điện, khả năng đầu ra và khả năng thích ứng môi trường để hoàn toàn giành được trong thử nghiệm TUV.

Hiệu quả cao: Hiệu quả cao nhất là hơn 99% và hiệu quả trung bình của các hãng khác là hơn 98%.

Chất lượng điện năng cao: sóng hài hiện tại là 1,12%, thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn 5% của biến tần.

Khả năng đầu ra mạnh mẽ: Growatt MAX có công suất cao hơn 1,1 lần so với công suất trên nhãn hiệu, có thể tăng công suất đầu vào PV và hỗ trợ các mô-đun PV 2 mặt và hiệu quả cao.

Khả năng thích ứng môi trường: Ngay cả ở nhiệt độ cao 60 độ, MAX vẫn có thể hoạt động hết công suất.

Bộ biến tần Growatt MAX 50 – MAX 100 KTL-3 cải thiện hiệu suất phát điện, khả năng thích ứng môi trường và khả năng giám sát O & M của các hệ thống quang điện và được người tiêu dùng toàn cầu công nhận với hiệu suất vượt trội.

MAX 60-100KTL3, hiệu suất kỷ lục thế giới 99%, tăng hiệu suất đầu tư.

Công nghệ mới đã giúp Growatt nổi tiếng

Hiệu suất tối đa của bộ biến tần thông minh lõi tứ Growatt MAX 50 – MAX 100 kW đạt 99%.

Ưu điểm lớn nhất của Growatt MAX là sử dụng kiến trúc lõi tứ với DSP, CPLD và ARM kép. Tốc độ phản hồi thông tin và bảo vệ đã được tăng gấp đôi. Chẩn đoán bằng một lần nhấp chuột sẽ nhanh chóng quét lưới và hệ thống PV và xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi. Chức năng thông minh như vậy sẽ giảm chi phí O & M (vận hành và bảo trì).

MAX áp dụng 6 MPPT kép. Dòng tối đa của nó cho mỗi chuỗi là 12,5A. Nó không có cầu chì DC, thiết kế không cần bảo trì giúp loại bỏ các bộ phận bị hao mòn. Nó đi kèm với hệ thống bảo vệ AFCI, và sẽ xác định chính xác tín hiệu phóng điện ở phía DC và phản ứng kịp thời để tránh hỏa hoạn. Nó thực sự an toàn và đáng tin cậy!

Chất lượng cao cho năng lượng mặt trời toàn cầu.

Growatt đã làm chủ công nghệ cốt lõi của biến tần nhờ bộ phận R & D mạnh mẽ của mình. Với các yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm và theo đuổi chất lượng dịch vụ bền bỉ, Growatt đã cung cấp 1,33 triệu thiết bị + giải pháp biến tần PV cho hơn 100 quốc gia trên toàn cầu. Ở Úc, hai triệu hệ thống PV đã được cài đặt và 200.000 hệ thống sử dụng bộ biến tần Growatt. Tại Ấn Độ, Growatt là nhà cung cấp biến tần lớn nhất của Trung Quốc trong lĩnh vực mái nhà. Tại Hà Lan, thị phần của Growatt đứng thứ hai sau Solar Edge.

Growatt MAX 80KW, đã giành giải thưởng PV Biến tần cho sử dụng thương mại lần này, đã nhận được chứng nhận theo Chỉ thị trung thế của Hiệp hội Năng lượng và Nước Liên bang Đức (Bundesverband der Energie- und Wasserwirtschaft bằng tiếng Đức, BDEW). Và nó đã trở thành biến tần 80KW duy nhất đạt chứng nhận cho mô hình BDEW 400VAC. Chứng nhận này được biết đến với các yêu cầu về tiêu chuẩn cao về chức năng của bộ biến tần. Cho đến nay, chỉ có vài thương hiệu biến tần châu Á có thể vượt qua thử nghiệm và nhận được chứng nhận.

Đối với Growatt, việc theo đuổi chất lượng sẽ không bao giờ kết thúc. Growatt sẽ tiếp tục R & D và đổi mới, cung cấp các sản phẩm cao cấp và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, và dẫn đến cung cấp các giải pháp năng lượng thông minh và sạch cho các dự án PV hộ gia đình, thương mại và công nghiệp.