Growatt nhận giải thưởng Tạp chí pv magazine 2020 cho biến tần thế hệ mới

Tại Lễ trao giải Virtual Award Ceremony, biến tần dân dụng thế hệ mới MIN 2500-6000TL-XH của Growatt đã được trao giải thưởng tạp chí PV magazine 2020 – một sản phẩm nổi bật như một thiết bị tiên phong hướng tới tương lai của năng lượng mặt trời thông minh cho các hộ gia đình.

biến tần dân dụng thế hệ mới MIN 2500-6000TL-XH của Growatt đã được trao giải thưởng tạp chí PV magazine 2020

Các nhà sản xuất biến tần điện mặt trời hàng đầu đang mang đến những đổi mới cho lĩnh vực phát điện phân tán, mong muốn mô hình hóa giải pháp năng lượng hiện đại và định hình tương lai. Tại Lễ trao giải Virtual Award Ceremony, biến tần dân dụng thế hệ mới MIN 2500-6000TL-XH của Growatt đã được trao giải thưởng tạp chí PV magazine 2020 – một sản phẩm nổi bật như một thiết bị tiên phong hướng tới tương lai của năng lượng mặt trời thông minh cho các hộ gia đình.

Biến tần là thiết bị lõi cho giải pháp Grohome, một giải pháp tích hợp nhà thông minh với hệ thống điện năng lượng mặt trời có lưu trữ, trạm sạc xe điện (EVs) và Internet vạn vật (IoT) để cung cấp giải pháp năng lượng cho ngôi nhà trở nên thông minh hơn và hiệu quả hơn.

“Người ta đã nói nhiều về ngôi nhà thông minh nhưng cho đến nay rất ít giải pháp tích hợp dễ sử dụng có sẵn trên thị trường. Biến tần mới của Growatt cùng với hệ thống GroHome của nó là một công cụ hỗ trợ ngôi nhà thông minh thực sự và như một giải pháp tiên phong trong việc làm cho ngôi nhà tiết kiệm năng lượng hơn, ít phụ thuộc hơn vào các nguồn năng lượng bên ngoài”, Eckhart K. Gouras, Giám đốc điều hành tại tạp chí PV Magazine nhận xét.

“Biến tần mới được trao giải thưởng của Growatt là trung tâm của giải pháp năng lượng thông minh của chúng tôi, hệ thống GroHome. Đây là khối kiểm soát cốt lõi và là nền tảng để khách hàng mở rộng hệ thống điện mặt trời của họ sang hệ thống GroHome trong tương lai”, Frank Qiao, Phó Chủ tịch tại Growatt cho biết.

Lần đầu tiên được ra mắt tại Úc, biến tần thế hệ mới này đã đạt những thành công rực rỡ với hơn 70.000 bộ được cung cấp cho thị trường này vào năm 2020. Bên cạnh đó, biến tần thông minh này cũng đang được cung cấp tại các thị trường lớn như châu Âu, châu Á Thái Bình Dương và châu Mỹ Latinh.

Growatt nhận giải thưởng Tạp chí pv magazine 2020 cho biến tần thế hệ mới
Công ty Alena là nhà phân phối chính thức của Growatt tại Việt Nam. Hiện tại, công ty Alena phân phối dòng MIN các model sau: MIN 3000TL-X, MIN 5000TL-X và MIN 6000TL-X

“Năm 2020, chúng tôi đã xuất đi hơn 150.000 bộ biến tần mới này trên toàn cầu. Dự kiến trong trong 3 năm tới, sản lượng này của chúng tôi sẽ đạt hơn 1 triệu bộ trên toàn cầu. Sau khi lắp đặt bộ biến tần mới này, khách hàng có thể mở rộng hệ thống điện năng lượng của họ để sử dụng giải pháp GroHome của chúng tôi và tận hưởng những lợi ích của giải pháp năng lượng mặt trời thông minh hơn, hiệu quả hơn cũng như nhận được lợi nhuận cao hơn cho các khoản đầu tư của họ”, Qiao nói .

Growatt đã liên tục mang đến những cải tiến và công nghệ mới cho các sản phẩm và giải pháp của mình kể từ khi thành lập cách đây một thập kỷ. Công ty đầu tư rất nhiều vào nghiên cứu và phát triển và có hơn 400 kỹ sư trong đội ngũ R&D của mình.

“Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành năng lượng mặt trời, đội ngũ của chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và xu hướng công nghệ trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Đó là lý do tại sao những đổi mới sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng trên khắp thế giới đón nhận”, ông Qiao chia sẻ thêm.

Theo Năng Lượng Sạch VN

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *