Growatt ra mắt pin Lithium AXE LV phục vụ cho lưu trữ điện mặt trời

Growatt gần đây đã bổ sung pin Lithium AXE LV vào danh mục sản phẩm năng lượng thông minh của mình nhằm mở rộng phạm vi thị trường để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về hệ thống lưu trữ pin lithium cho hệ thống điện mặt trời độc lập dân dụng.

Theo bà Lisa Zhang, Giám đốc Marketing của Growatt cho biết: “Hệ thống pin Lithium AXE LV mới này bao gồm dải công suất rộng từ 5kWh đến 400kWh, đáp ứng các nhu cầu khác nhau từ các hộ gia đình sử dụng hàng ngày đến các doanh nghiệp lớn và cả các quy mô công nghiệp”

Growatt ra mắt pin Lithium AXE LV phục vụ cho lưu trữ điện mặt trời

Ngoài ra, với thiết kế dạng mô-đun, hệ thống pin Lithium AXE LV giúp dễ dàng lắp đặt bằng cách xếp chồng lên nhau và các mô-đun được kết nối với nhau bằng giắc cắm có sẵn bên trong mà không cần đến cáp kết nối bổ sung, trong khi với tất cả các cáp bên ngoài được tích hợp vào một phích cắm giúp kết nối của nó với biến tần được đơn giản hóa hơn nhiều. Tóm lại, thiết kế độc đáo này làm giảm đáng kể khó khăn và thời gian lắp đặt.

Về mặt an toàn, sản phẩm được bảo vệ nhiều cấp từ biến tần và BMS, chẳng hạn như giám sát và cân bằng các cell. Trong khi đó, thành phần cấu tạo LFP không chứa coban với tính nổi bật ở khả năng chịu nhiệt độ cao, độ an toàn, ổn định cũng như hiệu suất tốt hơn với chu kỳ sạc lên đến 5000 chu kỳ. Nó cũng có tuổi thọ cao hơn 10 năm trong khi đó với ắcquy axit-chì truyền thống chỉ có thể sử dụng được 2-3 năm. Nói chung, sản phẩm có nhiều lợi thế hơn với TCO (tổng chi phí sở hữu) thấp, mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.

Theo Growatt Việt Nam

——————-

Alena là Nhà phân phối chính thức Growatt tại Việt Nam: https://www.ginverter.com/show-23-12.html

Alena Energy Technology Co., Ltd
Add: 2G Nguyen Thanh Y street, Da Kao ward, District 1, Ho Chi Minh city, Vietnam
Tel: +84 28 39 26 26 83
Email: sales@alena-energy.com

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *