Growatt thành lập phòng thí nghiệm với công ty Texas Instruments phục vụ cho các ứng dụng năng lượng bền vững

Nhằm thúc đẩy các ứng dụng về năng lượng bền vững, Growatt, nhà cung cấp biến tần hàng đầu toàn cầu, đã thành lập một phòng thí nghiệm chung với công ty bán dẫn toàn cầu Texas Instruments (TI) tại thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc.

Growatt thành lập phòng thí nghiệm với công ty Texas Instruments phục vụ cho các ứng dụng năng lượng bền vững

Phòng thí nghiệm chung nhằm hỗ trợ Growatt sử dụng các sản phẩm và công nghệ bán dẫn tiên tiến của TI để tối ưu hóa các giải pháp về năng lượng mặt trời lưu trữ. Trên cơ sở tận dụng các nền tảng và sự hỗ trợ từ phía TI, các kỹ sư R & D của Growatt có kế hoạch mang đến những cải tiến nhằm nâng cao hiệu quả của sản phẩm và nâng cấp các tính năng an toàn , thông minh trong các sản phẩm mà công ty cung cấp.

Ông David Ding, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Growatt cho biết: “Việc thành lập một phòng thí nghiệm chung với TI sẽ cho phép chúng tôi phát triển các bộ biến tầnắcquy lưu trữ năng lượng mặt trời thông minh, hiệu quả và tin cậy, từ đó có thể định hình lại tương lai của năng lượng. “Tận dụng các công nghệ bán dẫn tiên tiến của TI, Growatt sẽ có thể đẩy nhanh những cải tiến về điện mặt trời và công nghệ lưu trữ năng lượng, giúp cộng đồng của chúng tôi đạt được mục tiêu trung hòa carbon của họ.”

Theo Growatt Việt Nam

——————-

Alena là Nhà phân phối chính thức Growatt tại Việt Nam: https://www.ginverter.com/show-23-12.html

Alena Energy Technology Co., Ltd
Add: 2G Nguyen Thanh Y street, Da Kao ward, District 1, Ho Chi Minh city, Vietnam
Tel: +84 28 39 26 26 83
Email: sales@alena-energy.com

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *