Growatt vừa cho ra mắt sản phẩm mới SPF 6000 ES Plus – biến tần điện mặt trời độc lập

Growatt - nhà cung cấp biến tần điện mặt trời dân dụng số 1 thế giới (theo số liệu IHS Markit 2020)

Growatt – nhà cung cấp biến tần điện mặt trời dân dụng số 1 thế giới (theo số liệu IHS Markit 2020) vừa cho ra mắt sản phẩm mới SPF 6000 ES Plus. Đây là mẫu mới nhất có công suất 6kw dành cho hệ thống lưu trữ điện mặt trời độc lập dành cho hộ gia đình. Sản phẩm phù hợp ở những nơi thường xuyên bị mất điện lưới hoặc khả năng tiếp cận lưới điện bị hạn chế. Biến tần SPF 6000 ES Plus, ngoài công suất lớn hơn còn là phiên bản nâng cấp nhiều tính năng mới so với dòng SPF 3000-5000 ES thông dụng.

Với công suất ngõ vào DC tối đa là 8000W và điện áp lên tới 500V, hệ thống cho phép kết nối với nhiều tấm pin hơn trên mỗi chuỗi và giảm chi phí kết nối song song. Dòng điện đầu vào trên mỗi chuỗi của biến tần đạt tới 16A, giúp dễ dàng tương thích với các loại pin công suất lớn 500W+. Hơn nữa, biến tần SPF 6000 ES Plus có 2 MPPT thích hợp cho những ngôi nhà có nhiều hướng mái khác nhau giúp dễ dàng bố trí các tấm pin trong hệ thống, giúp tạo ra được nhiều năng lượng hơn.

Biến tần SPF 6000 ES Plus tích hợp thiết bị ATS (chuyển nguồn tự động) với hai đầu nối AC cho nguồn điện đầu vào gồm nguồn lưới và máy phát điện. Điều này giúp việc lắp đặt dễ dàng hơn và chi phí thấp hơn. Ngoài ra, việc lắp đặt thiết bị đầu cuối PV được thiết kế dạng cắm (plug-and-play) giúp thao tác dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian cho người lắp đặt.

theo: Growatt Viêt Nam

——————–

Alena Energy – Nhà phân phối chính thức Growatt tại Việt Nam. Hiện tại, công ty đang có chương trình khuyến mãi cuối năm với giá ưu đãi lên đến 50%, trong đó biến tần Growatt khuyến mãi từ 22->37%Pin lithium lưu trữ điện mặt trời Growatt (ARK, AXE): Khuyến mãi từ 25 -> 40%

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG ALENA
Addres: 2G Nguyễn Thành Ý, phường Đa Kao, quận 1, TP. HCM
Phone: 028-39262683
Email: sales@alena-energy.com
Website: alena-energy.com

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *