Hệ thống điện mặt trời hybrid sử dụng pin lưu trữ Su Per Bat 5kWh

Hệ thống điện mặt trời hybrid với pin lưu trữ Su Per Bat 5kWh

Trên thế giới thời gian đầu khi điện mặt trời mới phát triển chính sách của nhiều quốc gia thường khuyến khích đầu tư điện mặt trời và mua lượng điện dư thừa sau khi sử dụng với giá cao hơn nhiều giá của điện lưới. Và sau đó giá thâu mua hay còn gọi tắt là FiT (Feed in Tariff) sẽ giảm dần để hướng người dân lắp đặt để tự dùng.

Từ những thay đổi chính sách thâu mua điện từ năng lượng tái tạo hay gọi cách khác là không còn giá FiT, thì nhiều quốc gia điển hình như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đức,… đã chuyển sang chọn giải pháp lắp đặt pin lưu trữ điện năng lượng kết hợp điện năng lượng mặt trời để tự dùng.

Ở Việt Nam ALENA ENERGY là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp, lắp đặt thiết bị điện mặt trời dân dụng và công nghiệp. Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới kết hợp lưu trữ do ALENA cung cấp là một trong những giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho việc đầu tư điện mặt trời tự dùng.

Hệ thống điện mặt trời hybrid với pin lưu trữ Su Per Bat 5kWh

Thiết bị chính :

  • Inverter hybrid 5KW
  • Hệ thống tấm pin quang điện 5KWp.
  • Pin lưu trữ Lithium 5KWh.
Hệ thống điện mặt trời hybrid với pin lưu trữ Su Per Bat 5kWh
Hệ thống điện mặt trời hybrid với pin lưu trữ Su Per Bat AE-48100 5kWh

Biến tần Growatt SPH 5000TL BH-UP:

Inverter Hybrid 5KW có hỗ trợ cổng lưu trữ cho Battery dùng cho trường hợp mất lưới, PV cung cấp không đủ hoặc cho các tải ban đêm khi không có PV. Không chỉ vậy Inverter Hybrid còn hỗ trợ đầu ra back-up UPS hỗ trợ nguồn điện liên tục cho các tải đặc biệt như hệ thống lưu trữ data, lý tưởng cho hệ thống gia đình. Cấp độ bảo vệ IP65 tuyệt vời, bền hơn và linh hoạt để cài đặt; nhiều chương trình chế độ làm việc, tự quyết định chế độ làm việc để tối ưu hóa hệ thống. Đầu ra EPS thậm chí có thể cung cấp nguồn dự phòng trong thời gian không có lưới điện. Có chức năng UPS, thời gian chuyển mạch 10ms, quản lý phụ tải thông minh thông qua tiếp điểm trung gian.

Pin Lithium Su Per Bat AE–48100:

Su.Per.Bat AE-48100 là Pin Lithium LFP thế hệ mới dành cho hệ thống lưu trữ năng lượng gia đình và viễn thông. Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn, nhỏ gọn, dễ lắp đặt, dễ dàng mở rộng hệ thống bằng cách lắp song song với các mô-đun xếp chồng lên nhau và ít cần được bảo trì.

Lý do ngôi nhà thông minh chọn giải pháp hòa lưới kết hợp lưu trữ:

  • Không phụ thuộc vào lưới điện vì vậy tự chủ năng lượng
  • Không lo bị mất điện lưới.
  • Hóa đơn tiền điện bằng giảm.
  • Không gây tiếng ồn, an toàn vận hành.
  • Không phát thải CO2 góp phần bảo vệ môi trường.

ALENA ENERGY sẽ khảo sát thông số tải tiêu thụ, cấu trúc hệ thống điện hiện hữu và không gian kết cấu mái, cùng với nhu cầu back-up nguồn các tải quan trọng, thời gian tải sử dụng. Từ đó đội ngũ kỹ sư ALENA sẽ tư vấn và đưa ra các phương án triển khai, thiết kế hệ thống điện mặt trời lưu trữ Hybrid phù hợp và quản lý nguồn điện hiệu quả, duy trì nguồn cấp liên tục cho tải ưu tiên và các thiết bị khác trong gia đình.

====================
Liên hệ
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG ALENA
Địa chỉ: 2G Nguyễn Thành Ý,P.Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
☎ ĐT: 028-39262683
📨 Email: sales@alena-energy.com

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Trường dấu * là bắt buộc nhập