HỆ THỐNG LƯU TRỮ ĐIỆN MẶT TRỜI CHUẨN CÔNG NGHIỆP DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Alena cung cấp hệ thống lưu trữ điện mặt trời chuẩn công nghiệp thương hiệu Sunwoda, với điện áp cao, thiết kế dạng mô-đun, dàng nâng cấp công suất trong dải từ 25 -> 60KWh giúp doanh nghiệp chủ động được nguồn điện, đảm bảo khâu sản xuất an toàn.

HỆ THỐNG LƯU TRỮ ĐIỆN MẶT TRỜI CHUẦN CÔNG NGHIỆP DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Lợi ích từ pin lưu trữ điện mặt trời BESS dành cho Doanh nghiệp

Với mục tiêu cắt giảm phát thải CO2 đang được thực hiện mạnh mẽ tại các quốc gia thì xu hướng sử dụng nguồn điện từ năng lượng tái tạo cũng đang được khuyến khích. Đặc biệt một số lĩnh vực xuất khẩu, yêu cầu phải sử dụng năng lượng sạch vào sản xuất từ các đối tác quốc tế đang được coi như một rào cản thương mại vì điều kiện hội nhập. Do đó nguồn điện năng lượng sạch từ hệ thống điện gió và điện mặt trời sẽ được ưu tiên sử dụng rộng rãi trong tất cả ngành công nghiệp trong thời gian tới.

Tuy nhiên, nguồn điện từ năng lượng tái tạo có đặc điểm là không ổn định vì phụ thuộc vào thời tiết, khiến các doanh nghiệp không tận dụng được hết lợi thế của nguồn tài nguyên này.

Hệ thống lưu trữ điện mặt trời
Hệ thống lưu trữ điện mặt trời

Bên cạnh đó, thời gian qua, ngành công nghiệp điện mặt trời phát triển nhanh chóng dẫn đến tình trạng quá tải cho hệ thống lưới điện quốc gia ở một số thời điểm, nhất là những lúc trời nhiều nắng, trong khi đó nhu cầu sử dụng điện lại chủ yếu vào chiều tối, điều này gây ảnh hưởng đến chất lượng của hệ thống truyền tải.

Nhằm giải quyết được những bất cập trên để giúp doanh nghiệp tận dụng được nguồn năng lượng sạch đã đầu tư từ hệ thống điện mặt trời, giải pháp lưu trữ điện BESS thương hiệu Su Per Bat của ALENA ENERGY ra đời, giúp doanh nghiệp chủ động được nguồn điện, đảm bảo được khâu sản xuất an toàn và hiệu quả.

Ứng dụng thực tiễn:

  • Lưu trữ điện mặt trời mái nhà dành cho doanh nghiệp
  • Lưu trữ kết hợp các nguồn năng lượng Solar, Wind… để tạo thành hệ thống năng lượng tái tạo quy mô vừa và nhỏ.
  • Quản lý năng lượng tích hợp cho C&I park

Hệ thống lưu trữ điện mặt trời BESS

Về Alena Energy

Alena Energy là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp điện mặt trời tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Alena Energy đã cung cấp và lắp đặt hàng nghìn hệ thống điện mặt trời cho các hộ gia đình, doanh nghiệp và khu công nghiệp trên khắp cả nước.

Alena Energy luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp điện mặt trời tối ưu nhất, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và ngân sách. Các giải pháp điện mặt trời của Alena Energy được thiết kế, lắp đặt bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao.

Alena Energy giới thiệu mô hình đô thị thông minh tại Green Growth Show 2023 và hệ thống lưu trữ năng lượng BESS
Alena Energy giới thiệu mô hình đô thị thông minh tại Green Growth Show 2023 và hệ thống lưu trữ năng lượng BESS

Giải pháp tín dụng xanh của Alena Energy giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu, đồng thời góp phần giảm thiểu phát thải khí nhà kính, thúc đẩy phát triển bền vững theo tiêu chuẩn quốc tế ESG. Cụ thể, Alena Energy sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận các nguồn vốn xanh từ các tổ chức tài chính, ngân hàng thương mại,… với lãi suất ưu đãi.

Alena Energy cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, từ tư vấn, thiết kế, lắp đặt đến bảo hành, bảo trì hệ thống điện mặt trời.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Alena Energy đã trở thành một trong những công ty cung cấp giải pháp điện mặt trời hàng đầu tại Việt Nam. Alena Energy đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn như: LG display, Maersk, EVN, FPT, TTC, và rất nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Alena Energy với sứ mệnh mang đến giải pháp điện mặt trời tối ưu, góp phần tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững theo tiêu chuẩn quốc tế ESG.

Gian hàng Alena Energy tại Green Growth Show 2023
Gian hàng Alena Energy tại Green Growth Show 2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp điện mặt trời cho gia đình, doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với Alena Energy để được tư vấn và hỗ trợ.
====================
Liên hệ
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG ALENA
Địa chỉ: 2G Nguyễn Thành Ý,P.Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
☎ ĐT: 028-39262683
📨 Email: sales@alena-energy.com

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon