Hệ thống lưu trữ năng lượng tái tạo

Hệ thống bao gồm nhiều nguồn năng lượng, trong bức xạ mặt trời cực đại, có nguồn năng lượng dồi dào không thể tiêu thụ, để tối đa hóa mức tiêu thụ năng lượng tái tạo, một hệ thống lưu trữ được đề xuất bao gồm inverter, battery, hộp chứa và tủ chuyển mạch. Mặt khác, hệ thống có thể cung cấp nguồn điện dự phòng cho các tải cục bộ bằng cách chuyển đổi tải và pin sang chế độ không nối lưới.

Hệ thống lưu trữ năng lượng tái tạo

Hệ thống lưu trữ năng lượng tái tạo

Hệ thống lưu trữ năng lượng tái tạo

Tính năng:

  1. Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho công việc lắp đặt, bảo trì, Chúng tôi đề xuất giải pháp đóng gói inverter, battery và phụ kiện được lắp đặt trong một thùng chứa, với mức bảo vệ IP54 có thể được hoạt động được ngoài trời, làm mát bằng điều hòa không khí, giải pháp có thể xử lý thời tiết nóng cũng như khí hậu mưa. tất cả được lắp ráp sẵn tại nhà máy, lắp đặt container tại chỗ cực kỳ dễ dàng.
  2. Để xử lý toàn bộ quy trình làm việc của hệ thống, một trung tâm điều khiển EMS được thiết lập, trung tâm điều khiển này có thể giao tiếp với mọi thành phần trong hệ thống bao gồm PCS, Inverter, bộ điều khiển gió và tủ Bypass để tối ưu hóa tỷ lệ tự tiêu thụ và nâng cao lợi nhuận cho cho hệ thống ở mức cao.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống:

  1. Điện mặt trời và điện gió được tạo ra lớn hơn tải tiêu thụ, một phần cung cấp cho tải tiêu thụ, phần còn lại nạp vào hệ thống lưu trữ.
  2. Khi điện mặt trời và điện gió giảm, tổng điện mặt trời và điện gió ít hơn tải tiêu thụ. Điện mặt trời và điện gió được ưu tiên sử dụng, hệ thống lưu trữ đóng vai trò bổ sung cung cấp điện cho tải.

Hệ thống lưu trữ năng lượng tái tạo

3. Khi không điện mặt trời và điện gió, hệ thống lưu trữ sẽ cung cấp điện cho tải cho đến khi xả hết giá trị SOC đặt trước.

4. Khi lưới điện gặp sự cố, Tủ Bypass ngắt kết nối lưới và hệ thống hoạt động độc lập

Hệ thống lưu trữ năng lượng tái tạo

Sản lượng hệ thống:

Bằng cách lắp thêm lưu trữ, tỷ lệ tự tiêu thụ năng lượng tái tạo của hệ thống tăng lên hơn 90% so với 65% trước đó. Lợi nhuận tăng lên đáng kể, đây là thước đo cho hiệu quả đầu tư vào năng lượng tái tạo

ALENA ENERGY là nhà cung cấp giải pháp ESS chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hỗ trợ tận tình và nhiều giải pháp linh hoạt có thể tùy chỉnh.

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *