Hội nghị gặp gỡ giữa công ty Điện lực Tân Thuận và các doanh nghiệp trong KCX Tân Thuận

Công ty Alena Energy tham dự Hội nghị gặp gỡ giữa Công ty điện lực Tân Thuận và các nhà đầu tư trong KCX Tân Thuận. Sự kiện diễn ra nhộn nhịp với đông đảo là các chủ doanh nghiệp và các đơn vị xây lắp điện mặt trời chuyên nghiệp. Alena Energy trình bày sản phẩm inverter Growatt điện mặt trời dành cho hệ thống điện mặt trời áp mái. Growatt inverter thuộc TOP 3 nhà cung cấp inverter hoà lưới thị trường điện mặt trời áp mái tại Châu Âu, được các hiệp hội kiểm định tại châu Âu chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng cao nhất trên mọi tiêu chí như xét về thiết kế, chất lượng, độ bền bỉ, thông minh và hiệu suất cao nhất thế giới. Với sự kiện này, Alena Energy lần đầu giới thiệu model Growatt MAX 80KW tới các doanh nghiệp và các đơn vị lắp đặt điện mặt trời như công ty AST (Việt Linh), Kingtek, Redsun, Vũ Phong, Sao Bắc Đẩu, EVNFINCE, TTC Energy, TVC Điện Xanh 365, SolarBK, DAT. Growatt MAX 80K có công suất lên đến 80KW AC output, 3 pha, có thể lắp đặt 110,000W PV, 6 MPPT với 12 chuỗi, mỗi 6 chuỗi PV có DC Switch riêng, giám sát tình trạng hoạt động từng chuỗi, thiết kế không sử dụng cầu chì chống sét DC, AC, chế độ hoạt động vượt qua lỗi điện áp thấp ( LVRT) mới nhất theo tiêu chuẩn IEEE 1547 của Mỹ năm 2019 và nhiều tính năng quan trọng khác đã mang tới sự ngạc nhiên đối với tất cả đơn vị lắp đặt vì đây là lần đầu tiên sản phẩm này được xuất hiện tại Việt Nam.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Tấn Định, Phó Trưởng ban Thường trực Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp thành phố (HEPZA) đã tham dự Hội nghị khách hàng của công ty Điện lực Tân Thuận với các doanh nghiệp KCX Tân Thuận và khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Hội nghị gặp gỡ giữa công ty Điện lực Tân Thuận và các doanh nghiệp trong KCX Tân Thuận

Tại hội nghị, các doanh nghiệp KCX Tân Thuận đã có ý kiến về hoạt động của công ty Điện lực Tân Thuận, đồng thời góp ý nhằm nâng cao chất lượng hoạt động cung cấp điện. Trong năm 2012, sản lượng điện tiêu thụ của các doanh nghiệp KCX Tân Thuận đạt 419,01 triệu kWh, chiếm 30% sản lượng điện thương phẩm công ty Điện lực Tân Thuận.

Theo dự báo của công ty Điện lực Tân Thuận, trong các tháng mùa khô năm 2013, tình hình cung cấp điện sẽ gặp khó khăn do tình hình khô hạn ảnh hưởng đến cung cấp thủy điện và nhu cầu sử dụng điện trong năm 2013 tăng 8,48% so với năm 2012.

Hội nghị gặp gỡ giữa công ty Điện lực Tân Thuận và các doanh nghiệp trong KCX Tân Thuận

Để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục cho sản xuất của các doanh nghiệp trong KCX Tân Thuận và khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trong năm 2013 công ty Điện lực Tân Thuận đầu tư xây dựng 07 công trình với tổng số vốn 60,96 tỷ đồng; đồng thời tiến hành thực hiện các biện pháp như lập phương án cung cấp điện trong các trường hợp thiếu công suất từ 2% – 10%, đẩy mạnh các giải pháp tiết kiệm điện…

Hội nghị gặp gỡ giữa công ty Điện lực Tân Thuận và các doanh nghiệp trong KCX Tân Thuận

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *