THƯƠNG HIỆU GROWATT

Được thành lập vào năm 2011, Growatt là nhà cung cấp giải pháp năng lượng phân tán hàng toàn cầu, chuyên về sản xuất, lưu trữ và tự dùng năng lượng bền vững, cũng như số hóa năng lượng. Chúng tôi thiết kế, phát triển và sản xuất biến tần PV, các sản phẩm luu trữ năng lượng, hệ thống quản lý năng lượng thông minh và các sản phẩm khác, đồng thời phân phối các sản phẩm này dành cho người dùng cuối là dân cư, thương mại và công nghiệp (“C&I”) trên toàn thế giới thông qua các kênh bán hàng hàng đầu của chúng tôi.

Kể từ khi thành lập, Growatt đã cam kết không ngừng đổi mới công nghệ để thúc đẩy tăng trưởng bền vững. Với nền tảng R&D được thiết kế tốt và đội ngũ R&D với hơn 500 chuyên gia, chúng tôi có thể nhanh chống thích ứng với xu hướng thị trường và cung cấp dịch vụ phù hợp sản phẩm cho người sử dụng năng lượng trên toàn thế giới.

Cam kết “toàn cầu hóa”, Growatt thiết lập 43 văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia và các khu vực như Đức, Hà Lan, Anh, Mỹ, Brazil, Mexico, Úc và Ấn Độ để cung cấp hỗ trợ dịch vụ tại thị trường. Đến nay, hoạt động kinh doanh của chúng tôi trải dài trên 180 quốc gia và khu vực, và chúng tôi đã tạo ra một hệ thống sinh thái năng lượng phân tán rộng rãi kết nối tới khoảng 1,7 triệu người dùng cuối là khách hàng trong lĩnh vực dân dụng và C&I trên khắp thế giới thông qua nền tảng công nghệ đám mây.

Theo Frost & Sulivan, Growatt đã là nhà cung cấp biến tần PV lớn thứ ba trên toàn cầu vào năm 2021. Ngoài ra, chúng tôi cũng được xếp hạng là nhà cung cấp biến tần dân dụng số một trên toàn cầu. Đồng thời chúng tôi cũng là nhà cung cấp biến tần lưu trữ năng lượng phía người dùng lớn nhất thế giới về sản lượng cung cấp cho thị trường.

Tại Growatt, đội ngũ của chúng tôi đang tận tâm xây dựng một hệ sinh thái năng lượng thông minh và bền vững lớn nhất thế giới cho nhân loại và cho mang đến cho mọi người những lợi ích từ loại hình năng lượng này.

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

TOP 1: Growatt đứng thứ 1 về sản lượng biến tần 1 pha xuất đi năm 2020 theo số liệu của PV Inverter Market Tracker được đưa ra bởi IHS Markit.

TOP 3: Đối với các biến tần chuỗi 3 pha, năm 2019 Growatt là một trong 5 nhà cung cấp biến tần hàng đầu thế giới, theo đánh giá của IHS Markit.

TOP 10: Growatt là một trong số 10 nhà cung cấp biến tần hàng đầu thế giới năm 2019 theo báo cáo cung cấp bởi Wood Mackenzie and IHS Markit.

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

HIỆU SUẤT DẪN ĐẦU: Năm 2014, Biến tần Growatt 20KTL3-HE đã nhận được đánh giá double A+ bởi PHOTON Lab với hiệu suất cao nhất tới 99%.

SỞ HỮU HƠN 110 SÁNG CHẾ VÀ BẢN QUYỀN