THƯƠNG HIỆU HUAYU

Huayu là nhà sản xuất biến tần năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, tập trung vào các giải pháp năng lượng mặt trời trên mái nhà MLPE (Module-level Power Electronics) và ESS (Hệ thống lưu trữ năng lượng) an toàn và hiệu quả cao.

Nhà máy Huayu

Khởi đầu hơn 30 năm trong ngành công nghiệp Điện và Điện tử kể từ 1990, Huayu New Energy là một trong số rất ít các nhà sản xuất MLPE chuyên nghiệp trên thế giới có thể cung cấp đầy đủ các micro-inverter (vi biến tần) công suất từ 600w -> 2000w có thể lắp nhiều loại tấm pin có công suất khác nhau (300->600w).

HY-2000-Plus là micro-inverter đầu tiên trên thế giới có công suất cao nhất (2000w), tích hợp bộ giám sát dữ liệu (DTU), cáp AC/DC, tương tích với tất cả các loại pin có công suất cao trên thị trường hiện nay (500W+).

Nhờ những nỗ lực to lớn của đội ngũ R&D, Sản phẩm micro-inverter Huayu luôn tiên phong ứng dụng công nghệ mới và chất lượng vượt trội, sản phẩm được bảo hành lên đến 25 năm, được sử dụng rộng rải trên 50 quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài micro-inverter và ESS, Huayu còn được khách hàng biết đến với các dòng sản phẩm như string inverter, hybrid.

Dây chuyền sản xuất và nghiên cứu phát triển sản phẩm của Huayu

Tại Việt Nam, Huayu có đại diện phân phối và bảo hành chính thức là công ty Alena Energy, có trụ sở tại Q1, TPHCM: https://www.huayu-energy.com/Contact-us