THƯƠNG HIỆU SINENG

Sineng Electric Co., Ltd. là một doanh nghiệp công nghệ cao hàng đầu thế giới chuyên về R&D các sản phẩm điện tử công suất, sản xuất, kinh doanh và bảo trì, bao gồm hoạt động kinh doanh về biến tần PV, hệ thống lưu trữ năng lượng, kiểm soát chất lượng điện, phát triển nhà máy và các lĩnh vực khác, với cam kết thúc đẩy xây dựng một tương lai tươi sáng hơn trên nền tảng các giải pháp công nghệ tiên tiến.

Sineng cam kết với khái niệm phát triển sản phẩm theo định hướng thị trường và đổi mới. Với việc xây dựng toàn diện hệ thống sản xuất, giáo dục và nghiên cứu, hiện công ty có 4 trung tâm R&D ở Thâm Quyến, Vô Tích, Tô Châu và Thành Đô, Trung Quốc, cũng như 3 cơ sở sản xuất tại Vô Tích, Trung Quốc, Wuzhong, Trung Quốc và Bangalore, Ấn Độ, đạt tổng công suất sản xuất hàng năm là 40GW. Trong khi đó, Sineng đã liên tiếp thành lập Phòng thí nghiệm quốc gia CNAS, Trạm làm việc của Viện sĩ doanh nghiệp và Trạm nghiên cứu sau tiến sĩ.

Trong những năm qua, Sineng Electric luôn tuân thủ Năng lượng vô tận cho Màu xanh không giới hạn, tham gia sâu vào việc chuyển đổi và kiểm soát năng lượng điện tử công suất, hỗ trợ sự phát triển bền vững toàn cầu bằng các công nghệ tiên tiến, sản phẩm và giải pháp tiên tiến. Trong ngành công nghiệp quang điện, Sineng cung cấp các giải pháp phát điện cho mọi kịch bản, bao gồm các bộ biến tần trung tâm và chuỗi 3kW~6800kW, được áp dụng rộng rãi trong các dự án lắp trên mặt đất, nổi, địa hình phức tạp, các dự án dân cư và mái nhà C&I và có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn thế giới. Trong lĩnh vực lưu trữ năng lượng, Sineng cung cấp các giải pháp ESS cho mọi kịch bản, bao gồm PCS trung tâm và chuỗi 1000V/1500V cũng như các sản phẩm tích hợp hệ thống, áp dụng cho phía phát điện, phía lưới điện, phía người dùng và lưới điện siêu nhỏ. Về kiểm soát chất lượng điện, Sineng cung cấp các giải pháp quản lý chất lượng điện cho mọi kịch bản, bao gồm đầy đủ các bộ lọc công suất hoạt động, máy phát var tĩnh, thiết bị điều chỉnh chất lượng điện thông minh và các sản phẩm khác, được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như truyền thông, y tế, đường sắt quá cảnh, dầu khí và hóa dầu, luyện kim, v.v.

Tuân thủ triết lý “Chân thành, Thống nhất và Tiến bộ”, Sineng đã làm việc không ngừng nghỉ để đảm bảo cung cấp các sản phẩm và giải pháp điện tử công suất tiên tiến nhất. Là một công ty tập trung vào sản phẩm, Sineng luôn cam kết cung cấp cho thế giới các sản phẩm năng lượng sạch và điện tử công suất tiên tiến.

Tập trung vào việc nâng cao giá trị khách hàng, Sineng nhấn mạnh vào đổi mới công nghệ, không ngừng cải tiến chiến lược quốc tế hóa. Với hoạt động kinh doanh bao trùm Châu Á, Trung Đông, Nam Mỹ, Châu Âu và các thị trường khác, Sineng Electric đóng vai trò tích cực trong quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu, nỗ lực đóng góp nhiều hơn cho một trái đất xanh hơn.