Interstellar – Dẫn đầu sự phát triển công nghệ sạc xe điện

Interstellar là bộ sạc AC tiêu chuẩn châu Âu mới nhất do Sinexcel sản xuất là một thiết bị chất lượng cao về hiệu suất sạc và thiết kế. Interstellar được ứng dụng trong gia đình hoặc thương mại và có thể cung cấp các chức năng sạc theo yêu cầu. Với ý tưởng thiết kế “Interstellar Crossing” Interstellar đã cải thiện, nâng cao hiệu quả và hiệu suất sạc.

Interstellar - Dẫn đầu sự phát triển công nghệ sạc xe điện

  • Công nghệ IMD với độ chính xác cao: Giúp cải thiện đáng kể tính khả dụng của thiết bị và đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài và liên tục của người dùng.
  • Hệ thống DLM mới nhất được áp dụng trên Interstellar: Nâng cao hiệu quả sạc, mang đến cho người dùng trải nghiệm sạc tối ưu nhất. Interstellar sử dụng các thuật toán thông minh tiên tiến để phù hợp với chế độ sạc tốt nhất của ô tô, tự động điều chỉnh tốc độ sạc và công suất sạc giảm tiêu thụ năng lượng và tiêu thụ pin.
  • Cấp bảo vệ IP65: Interstellar có cấp bảo vệ hàng đầu trong lĩnh vực, hoạt động hiệu quả trong điều kiện khắc nghiệt như độ ẩm cao, nhiệt độ cao hoặc thấp.

Interstellar - Dẫn đầu sự phát triển công nghệ sạc xe điện

Interstellar - Dẫn đầu sự phát triển công nghệ sạc xe điện

Năm 2022 sản phẩm Interstellar được trao giải thưởng thiết kế iF. Giải thưởng thiết kế iF của Đức là một tiêu chuẩn toàn cầu của ngành thiết kế và được biết đến với cái tên “Giải Oscar về thiết kế sản phẩm”. Theo các quan chức, kỷ lục 10.776 sản phẩm và dự án đã được tham gia cuộc thi năm nay. Ban giám khảo gồm 75 chuyên gia thiết kế nổi tiếng quốc tế.

Năm 2022 sản phẩm Interstellar được trao giải thưởng thiết kế iF

Interstellar - Dẫn đầu sự phát triển công nghệ sạc xe điện

Sản phẩn đã được phân phối trên 50 quốc gia như Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Úc, Hàn Quốc, Việt Nam, và các quốc gia khác. Hơn 30.000 sản phẩm Interstellar đã được bán ra thị trường và được chứng nhận về chất lượng của nhiều tổ chức quốc tế. Bên cạnh đó, Sinexcel đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về R&D, cùng với hơn 110 công nghệ được cấp bằng sáng chế.

Sinexcel là công ty điện – điện tử công nghệ cao hàng đầu thế giới có trụ sở tại Thẩm Quyến – Trung Quốc và có chi nhánh tại California – Mỹ. Các sản phẩm chính bao gồm biến tần điện mặt trời, biến tần lưu trữ hai chiều (Bi-directional Storage inverter), bộ sạc EV, thiết bị và giải pháp lưu trữ năng lượng. ALENA ENERGY là NPP độc quyền các sản phẩm như sạc ô tô điện Interstellar (7K 1pha và 22kw 3 pha), biến tần hybrid PWG2-50/100K-EX (50 ->100kw).

Các sản phẩm Sinexcel do ALENA ENERGY cũng đã được giới thiệu tại hội chợ triển lãm The Solar Show Vietnam 2022 vừa qua và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan.

Sạc ô tô điện Interstellar được trưng bày tại gian hàng ALENA ENERGY - The Solar Show Vietnam 2022
Sạc ô tô điện Interstellar 7kw được trưng bày tại gian hàng ALENA ENERGY – The Solar Show Vietnam 2022

Hiện tại, sản phẩm đang được trưng bày tại showroom ALENA ENERGY địa chỉ 2G Nguyễn Thành Ý, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Interstellar - Dẫn đầu sự phát triển công nghệ sạc xe điện

 

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *